Đàn bà có 4 thứ càng 'cũ rích' thì đàn ông càng thích, cả đời yêu thương, chung thủy

( PHUNUTODAY ) - Những thứ tuy bị cho là "cũ rích" này thực ra lại tạo nên sức quyến rũ, hấp dẫn riêng của người phụ nữ.

Sự trưởng thành trong tính cách lẫn ngoại hình

Đàn bà trưởng thành đã trải qua cái thời gái son đôi mươi. Lúc này, họ không sở hữu thân hình liễu yếu đào tơ, mảnh mai nữa. Đàn bà từng trải đã trải qua những lần sinh nở nên cơ thể trở nên quyến rũ, vẻ đẹp cũng mặn mà hơn. 

Đến “tầm này”, đàn bà biết rằng phong cách nào, kiểu đồ nào, kiểu tóc nào hợp với mình nhất. Họ biết “đẹp khoe xấu che”, họ đã tự hình thành nên phong cách khí chất riêng của mình chẳng ai giống ai.

3

Đàn ông cảm thấy phiền hà vì tính cách sáng nắng chiều mưa của những người phụ nữ trẻ. Trong khi đàn bà từng trải có sự trầm ổn, sâu sắc và ổn định. Họ cũng sẽ nghiêm túc hơn khi yêu đương, có kinh nghiệm sống hơn nên biết người bạn của mình muốn gì, cần gì.

Tự tin, bản lĩnh

Đàn bà từng trải đã có sự nghiệp thành công nên đến giờ tâm thái của họ luôn tự tin, vững vàng. Trải qua những lần vấp ngã, đau khổ, họ vẫn đứng dậy và bước tiếp, cố gắng làm lại từ đầu.

Kiểu đàn bà này họ hiểu mình, hiểu đời, họ đề ra và quyết tâm thực hiện bằng được những mục tiêu trong cuộc sống. Họ biết họ có gì họ tự tin vào điều đó, họ bản lĩnh mạnh mẽ và quyết liệt để giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Khi ở bên cạnh kiểu phụ nữ này, đàn ông sẽ cảm thấy phấn chấn và tinh thần lúc nào cũng lạc quan, yêu đời hơn.

Biết tiết chế cảm xúc của mình

Đàn bà từng trải không còn thích giận hờn, nổi đóa nữa. Lúc này, họ biết rằng việc níu kéo người đàn ông quá nhiều hay yêu đàn ông quá cũng là một cái tội.

Lúc này họ hiểu rằng đàn ông càng muốn kéo họ lại gần thì họ càng muốn đẩy mình ra xa. Thay vì than trách, họ học cách tôn trọng khoảng không gian riêng của người đàn ông. Họ học cách chia sẻ, quan tâm đến người đàn ông hơn là quá chú trọng vào cảm xúc bản thân.

nguoi-dan-ba-quyen-ru-nhat-khi-892c12

Biết người đàn ông cần gì, muốn gì

Trong mối quan hệ yêu đương thì tình dục là thứ không thể thiếu và nó ngày càng mặn nồng, bùng chá. Đàn ông cảm thấy an tâm khi phụ nữ “ngoan” ở ngoài đường còn họ sẽ thấy bất an khi phụ nữ quá ngoan khi ở trên giường.