Đàn bà có tướng "hãm tài cản lộc" này đàn ông nhớ tránh xa, lấy về chỉ thêm khổ

14:23, Chủ nhật 05/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần nhìn nét tướng trên gương mặt phụ nữ là có thể đoán biết phần nào sự nghiệp của chồng. Nếu một người phụ nữ sở hữu những nét tướng xấu này, khả năng cao sẽ khắc chế sự nghiệp của bạn đời.

Phụ nữ tóc vàng, sợi thô, có mùi hôi

Tướng mạo phụ nữ này vốn là người sở hữu cá tính thô bạo, quyết liệt, làm việc gì cũng phải theo ý của mình. Chồng con trong nhà nhất nhất cần phải nghe theo.

Nếu có điều gì không đúng theo ý mình người chồng cần phải thay đổi. Đàn ông mà bị vợ can thiệp và điều khiển đương nhiên sự nghiệp không dễ thành công.

Người mắt tam bạch

Khi bạn thấy một người phụ nữ có đặc điểm của tướng mắt này là phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, lâu dần khiến tròng đen bị bao bọc biến thành loại mắt tam bạch tạm thời. Trong cuộc sống rất hiếm thấy loại mắt này, bởi người phụ nữ này thường sống theo bản năng và thích các mối quan hệ mới lạ phiêu lưu mạo hiểm. Chính vì vậy, ngay cả khi đã có gia đình họ cũng dễ rơi vào lưới tình ngoài luồng.

Empty

Phụ nữ có mắt lá khoai

Một người phụ nữ nếu có đôi mắt lá khoai là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và sống theo đam mê, dục vọng của mình.

Những người phụ nữ này thường thích khám phá mạo hiểm, thích sự mới lạ trong tình yêu, nên họ dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi có gia đình chưa chắc họ đã yên ổn chung thủy với chồng còn của mình. Chính vì vậy, người đàn ông khi gặp kiểu người phụ nữ này thì phần thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

Empty

Nhân trung có tía đỏ ngang

Theo tử vi học và nhân tướng học những người phụ nữ nếu có nhân trung nữ giới thể hiện phần nào sự ham mê các mối quan hệ ngoài luồng. Đặc biệt, những người phụ nữ nhân trung có tía đỏ hoặc hồng nằm ngay như sợi tơ nhện chính là kiểu người phụ nữ lẳng lơ, thích đứng núi này trông núi nọ.

Ngoài ra, nếu phụ nữ có đường nhân trung gẫy khúc, quanh mép hoặc miệng có sắc da xanh xám tự nhiên, không phải do bệnh tật đều là dấu hiệu của người dâm đãng, lẳng lơ.

Miệng rộng và hai môi trề xuống

Phụ nữ có tướng miệng rộng và hai môi trề xuống dưới là tướng người thường coi trọng đời sống vật chất nhiều, chỉ thích sống hưởng thụ, rất giỏi trong việc ăn uống, tinh thích nói nhiều và thích can thiệp sâu vào đời sống riêng tư của người khác. Người này thường không biết chừng mực, lễ độ, nếu làm vợ của sếp thường hay trách mắng nhân viên rất thậm tệ, lâu dần sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của chồng.

Trên đây là 1 số nét tướng xấu của phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có câu 'đức năng thắng số', nếu 1 người vợ tuy xấu xí, có vẻ ngoài không đẹp nhưng tính cách thiện lương, vui vẻ, hòa nhã thì có thể thay đổi phần nào số mệnh, thậm chí có thể là quý nhân của chồng. Vì thế, hãy sống thật lương thiện, có như vậy số mệnh sẽ luôn tốt đẹp.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Mộc