Đàn bà có tướng "xấu bẩm sinh" nhưng được thần Tài bù đắp, ông nào lấy được có phúc cả đời

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù những nét tướng này bị chê xấu ma chê quỷ hờn nhưng lại là quý tướng đặc biệt của phụ nữ. Đàn bà có tướng này sẽ mang lại phúc phần cho chồng con.

Tay to

Mỗi khi nghĩ đến bàn tay con gái, người ta sẽ liên tưởng đến hình ảnh chiếc búp sen với đôi bàn tay mềm mại, ngón tay thon dài. Tuy nhiên, bạn có thấy lạ không khi rõ ràng có nhiều mệnh phụ phu nhân cả đời an nhàn sung sướng, mưa chẳng đến mặt, nắng chẳng đến đầu chứ đừng nói là làm việc nặng mà bàn tay vẫn thô ráp, ngón tay to, chẳng mềm mại chút nào. Đó là bởi đây là nét tướng phát tài mà không phải ai cũng có được.

Empty

Bàn tay to thô không thể hiện sự cực nhọc họ phải trải qua mà thể hiện niềm đam mê, sự quyết đoán và kiên trì khi theo đuổi ước mơ của họ. Đã muốn gì là phải làm bằng được, chính nhờ thế mà họ có được địa vị cao trong xã hội, cũng có cuộc sống đủ đầy như mong muốn. Khi lấy chồng, người phụ nữ có nét tướng này cũng sẽ có hôn nhân hạnh phúc viên mãn, chồng còn hết lòng yêu thương, thủy chung như nhất.

Đùi to

Tướng đùi to sẽ mang đến cho chị em rất nhiều may mắn, tài lộc. Cả cuộc đời của họ được sống trong nhung lụa, không biết thế nào là túng thiếu. Nếu biết chớp cơ hội để kinh doanh thì tiền sẽ ngày càng đẻ ra tiền. Con cái đời sau cũng được hưởng phúc khí, định sẵn "ngậm thìa vàng".

Trán rộng

Những chị em có trán rộng thường cho rằng khuôn mặt thiếu cân đối, hay để tóc mái để che đi nhưng đây lại là nét tướng chỉ có ở phụ nữ thông minh, tài giỏi. Ngay từ khi sinh ra họ đã gặp được nhiều phúc khí, tài vận. Đến giai đoạn trung niên chắc chắn cuộc sống viên mãn, giàu sang, con cái ngoan ngoãn. Nói chung, cuộc sống của họ chính là mơ ước đối với biết bao người.

Dái tai dày, to

Nhân tướng học luận phúc lộc qua hình dáng tai cho biết phúc lộc trong cuộc đời của mỗi người thường được thể hiện trên phần dái tai của người đó.

Dái tai là phần thịt dưới cùng của tai. Nữ nhân có dái tai dày gặp nhiều may mắn về tiền bạc, rất rộng lượng đối với người khác, đặc biệt là đối với chồng con, người phụ nữ này rất may.

Nếu vợ bạn là người may mắn thì cả gia đình sẽ được phúc báo, được hưởng cuộc sống cơm áo no đủ, vô tư vô lo không phải lo nghĩ nhiều.

Empty

Đặc biệt hơn nữa, bạn luôn biết tận hưởng cuộc sống, hướng thiện, đường đời với bạn lúc nào cũng suôn sẻ êm dịu. Khi gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân phù trợ nếu biết tu tâm dưỡng tính mỗi ngày.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo