Đàn bà cứ ghê gớm một tý chả chết ai, gia đình lại bình yên, chồng xem vợ là cả giang sơn đời mình

( PHUNUTODAY ) - Bởi, đàn bà khôn thì không giữ chồng kiểu đấy. Vợ cao tay chỉ cần làm vài điều nhỏ nhặt như thế này thì dù có “cho vàng” chồng cũng không dám “mèo mả gà đồng”. Cả đời thủy chung, yêu vợ điên cuồng.

Đi đổ rác cũng phải đẹp

Rất nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn vẫn luôn ý thức được rằng mình phải làm đẹp để giữ chồng. Ấy thế mà sau khi sinh con thì mọi điều đó đều tiêu biến hết.

Lúc đó chị em phụ nữ chỉ mong sao để con khỏe, con ngoan cũng như muốn tiết kiệm được nhiều tiền để chăm lo cho cuộc sống mai sau mà quên mất việc tự chăm sóc chính mình.Nhưng các chị em có biết như thế chẳng khác nào tự biến mình thành người phụ nữ ngấn mỡ, luộm thuộm và tàn tạ đến mức chồng dù yêu vợ đến mấy cũng thấy chán ngán không?

Phụ nữ đừng bao giờ bỏ bê bản thân của mình, bởi nếu chính bạn còn không trân trọng thì lấy ai sẽ coi trọng đây. Thế nên hãy không ngừng yêu thương chính mình, đẹp trong mọi hoàn cảnh, thậm chí đi đổ rác cũng phải đẹp. Bởi 1 khi chồng thấy vợ đẹp, lão ấy còn phỉ sợ mất vợ chứ làm gì còn tâm trí mà khi ngoại tình nữa.

Thân thiết với bạn bè của chồng

Nhiều người vợ tỏ ra khó chịu mỗi khi bạn bè của chồng rủ chồng đi tụ tập bên ngoài. Nhưng đây là sai lầm, thay vì tỏ thái độ khó chịu thì phụ nữ hãy tìm cách hòa nhã với bạn bè của chồng và xây dưng mối quan hệ thân thiết với họ.

Chính điều đó chỉ khiến chồng thêm nể sợ vợ hơn mà thôi bởi giờ bạn của anh ta đã đứng chung chiến tuyến với vợ. Với đàn ông, việc vợ có thể thân thiết với bạn bè của mình rất quan trọng. Điều đó không chỉ thể hiện việc vợ khéo giao tiếp mà còn giúp họ cảm thấy thoải mái khi đi chơi cùng bạn bè hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Im lặng là vàng, nhưng nói câu này chuẩn câu đấy

Dù không nói ra những hầu hết đàn ông đều khó chịu, bực bội mỗi khi vợ nói quá nhiều. Việc nghe vợ nhai đi nhai lại cùng một lỗi lầm khiến đàn ông vô cùng mệt mỏi. Phụ nữu cần học cách bỏ qua những thiếu sót vụn vặt, khen ngợi những hành động tích cực nơi chồng đã dư sức khiến anh ấy yêu nhiều hơn mỗi ngày.

Đôi lúc cũng cần phải biết tỏ ra ghê gớm

Phụ nữ muốn có mối quan hệ bền vững trong quan hệ vợ chồng thì hãy luôn biết thể hiện sự ghê gớm của mình đúng nơi đúng chỗ. Đừng suốt ngày hạch sách hôm nay chàng làm gì, với ai hay xem lén điện thoại của chồng bởi những hành vi này sẽ khiến chồng mệt mỏi , lâu dần sẽ khiến lão chán ngán vợ mà thôi.

Tuyệt đối cũng đừng quá hiền lành, để chồng muốn làm gì cũng được. Phải để cho chồng hiểu rằng bạn đặt niềm tin vào anh ấy, nếu anh ấy phạm sai lầm thì sẽ phải trả cái giá đắt.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Xem chồng chỉ như bản nhạc nền

Nhiều người phụ nữ coi hôn nhân là dấu mốc quan trọng của cuộc đời mình và chồng chính là nhân vật chính trong bản nhạc hạnh phúc đó. Nhưng chính điều tôn vinh chồng thái quá của phụ nữ khiến các ông chồng sinh hư.

Phụ nữ xem chồng là tất cả, rồi gom hết thua thiệt về mình, chấp nhận hi sinh tất cả để giữ chân một người đàn ông. Trong khi, vợ cao tay sẽ thừa thông minh để khiến chồng phải hiểu rằng anh ấy chỉ là một phần trong cuộc đời họ mà thôi.“Cơm sôi bớt lửa, chẳng đời nào khê” chính là bí quyết giúp đời sống lứa đôi luôn an yên, hạnh phúc.

Hãy khiến chồng phải sợ mất mình, đó mới là cách bảo toàn hôn nhân bền vững nhất.

Luôn ''yêu'' đầy bản năng

Hôn nhân muốn hạnh phúc thì đã đến lúc phụ nữ đừng bao giờ cho nó một chu trình là đi làm, trở về nhà, ăn uống, đi ngủ rồi lại tiếp tục đi làm. Chính điều này khiến đời sống vợ chồng ngày càng chán nhau. Hãy khiến anh ấy phải nhung nhớ mình thay vì suốt ngày tìm đến, gợi chuyện, thu hút sự chú ý. Cứ nhẹ nhàng nắm giữ trái tim chồng, khiến chồng nhớ về mình mãi mà chẳng cần tơ tưởng đến đàn bà khác.