Đàn bà đến giới hạn chịu đựng sẽ làm 3 điều này, đàn ông không tỉnh ngộ sẽ phải day dứt cả đời

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà lấy chồng không một ai muốn đứt gánh giữa đường cả. Ai cũng mong muốn hạnh phúc, có được người chồng yêu thương, nhường nhịn mình đến hết đời. Nhưng cuộc sống hôn nhân lại quá phức tạp, bước vào rồi thì mới thấy nó rối như mớ bòng bong, người không khéo khó lòng mà gỡ.

Nhưng đàn nhà có khéo đến mấy, có nhịn nhẫn, bao dung, bỏ qua nhiều đến mấy cũng chỉ có giới hạn nhất định. Vượt qua những giới hạn ấy, đàn bà sẽ làm những điều này. Đây chính là thời điểm đàn bà không còn cần gì, đàn ông không biết sợ, không biết níu kéo, thay đổi thì chắc chắn sẽ mất vợ.

Khi đàn bà lạnh nhạt, sẽ dửng dung

Đàn bà không bao giờ trở nên lạnh nhạt, vô cảm khi được chồng yêu thương. Lý do họ dửng dưng là bởi chịu quá nhiều tổn thương trong thời gian dài, bởi vì đàn ông quá vô tâm.

Đàn bà chịu nghèo chịu khổ không khó, họ chỉ không thể chịu được vô tâm của người chồng, họ không thể chịu nổi cảnh chung giường nhưng không chung cảm xúc.

Đàn ông giỏi giang khi người phụ nữ bên cạnh hạnh phúc, đàn ông bất tài chỉ biết làm vợ mình bất cần mọi thứ.

Đàn ông biết không khi đàn bà im lặng thì dù cho anh ta gì cô ấy cũng mặc kệ, họ lạnh lùng và chẳng còn thiết tha gì với chồng nữa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà im lặng, không còn cằn nhằn, trách móc

Đàn ông nên hiểu, đàn bà có yêu thì mới cằn nhằn, có thương thì mới để ý mà trách cứ. Bởi lúc nào họ muốn chồng tốt hơn, cuộc hôn nhân này tốt hơn.

Đàn ông mà để vợ một mình 3 đầu 6 tay đối phó với hàng nghìn việc không tên, với việc nhà, việc chăm con, việc nội ngoại, đàn bà nào mà chẳng có lúc hóa “sư tử Hà Đông”.

Không còn rơi nước mắt

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông hay nói chẳng sợ gì, chỉ sợ nước mắt phụ nữ. Nhưng chính ra, phụ nữ còn khóc thì còn dỗ được, còn có thể khiến cô ấy vui vẻ trở lại. Chứ một khi cô ấy đã cạn kiệt nước mắt, ngay cả đau lòng cỡ nào, anh có phạm sai lầm cỡ nào cũng không rơi một giọt thì đàn ông nên biết sợ đi!

Khi đàn bà không còn khóc nữa thì chiunsh là lúc họ tuyệt tình thực sự. Đến lúc này có lẽ sự rời đi chỉ là báo trước nữa mà thôi. Làm đàn ông, thất bại lớn nhất chính là khiến người phụ nữ của mình phải khóc, nhưng khiến cô ấy cạn kiệt nước mắt mà không thể khóc được còn tệ hơn gấp trăm nghìn lần.

TAGS: