Đàn ông cưới vợ tham đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới vợ tốt mới hãnh diện cả đời

( PHUNUTODAY ) - Vốn dĩ nhan sắc của phụ nữ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi được. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp là để tự hào với bạn bè, chiến hữu.

Đàn ông thông minh không muốn phải giữ chân người đàn bà quá đẹp

Đàn ông nào thì cũng yêu cái đẹp, muốn sở hữu cô vợ xinh xắn. Nhưng phần lớn khi kết hôn thì đàn ông đều không muốn cưới người đàn bà đẹp về làm vợ. Bởi họ nghĩ cưới vợ đẹp, ngày đêm phải lo giữ chân vợ, sợ cắm sừng thì mệt mỏi vô cùng.

Đàn ông thông minh thay vì lựa chọn một người đàn bà đẹp hoàn hảo, họ sẽ tìm đến người phụ nữ giản dị, bình thương nhưng duyên dáng để về làm vợ. Họ biết rằng sắc đẹp rồi sẽ có ngày nào đó phai tàn. Chỉ có nét duyên của phụ nữ là không thay đổi mà thôi.

Đàn ông họ cũng rất sợ bị phản bội, sợ đàn bà thay lòng đổi dạ. Bởi vì họ biết rằng, đến một lứa tuổi nhất định, họ chọn người để lấy làm vợ chứ không chọn một người bạn gái để khoe khoang với thiên hạ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cưới vợ đẹp cùng lắm chỉ hãnh diện được vài năm

Vốn dĩ nhan sắc của phụ nữ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi được. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp là để tự hào với bạn bè, chiến hữu. Nhưng rồi khi có tuổi tác phụ nữ cũng sẽ mất đi nhan sắc ban đầu, tới lúc đó liệu đàn ông có thay lòng đổi dạ?

Bởi thế nên đàn ông họ hiểu rằng thà cưới vợ khôn ngoan, biết sông, biết thấu hiểu thì cuộc hôn nhân còn hạnh phúc bền lâu. Chứ cưới vợ đẹp mà vô duyên, không biết vun vén gia đình thì sớm muộn đổ vỡ mà thôi. . Đàn ông trưởng thành nên chọn một người đàn bà tốt làm vợ, đừng chỉ chọn một người đàn bà có nhan sắc bên ngoài mà thiếu những phẩm chất bên trong.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cưới đàn bà tốt thì hãnh diện cả đời

Đàn ông cưới được vợ tốt như hổ mọc thêm cánh. Đàn bà tốt là người vợ biết chia sẻ, yêu thương chồng con. Họ lúc nào khiến chồng tự hào trước mặt bạn bè, đồng nghiệp.

Có được người vợ tốt thì đàn ông sẽ chăm chỉ làm việc, không phải mất tập trung lo giải quyết mâu thuẫn mà vợ gây ra. Bởi thế nên phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất định phải là người vợ tốt.