Đàn bà khi ngoại tình họ "thèm khát" điều gì? Tâm sự từ 3 người phụ nữ trong cuộc, mở ra góc khuất

20:12, Thứ ba 06/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Theo khảo sát tâm lý phần lớn người phụ nữ khi ngoại tình họ đều mong chờ điều này, đó là gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chị Tâm 32 tuổi sống tại Hà Nội cho biết " Tôi muốn trả thù chồng vì đã ngoại tình"

Trong cuộc sống hiện đại người đàn ông trong môi trường ngày nay dễ bị vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng rồi từ đó bỏ bê vợ con khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ rơi vào bế tắc, dẫn tơi đổ vỡ.  Đôi khi người phụ nữ ngoại tình nguyên nhân bắt nguồn từ người đàn ông trước. Người phụ cảm thấy mình bị thất thế cho nên họ muốn vùng lên, muốn cho chồng thấy được rằng dù anh không yêu tôi thì ngoài kia hàng vạn người đàn ông vẫn cung phụng chiều chuộng tôi.

Chị Tâm nhân viên văn phòng ở Hà Nội chia sẻ: "Khi biết tin chồng ngoại tình tôi thật sự đau đớn tôi tự hỏi không hiểu mình sai ở đâu. Tôi là người phụ nữ có học thức, có công việc và có nhan sắc. Tôi cũng chu toàn việc nhà con cái vậy tại sao anh ta vẫn bỏ bê tôi chạy theo con đàn bà khác. Nghĩ như vậy, tôi không muốn mình bị thua thiệt. Tôi muốn cho anh ta thấy giá trị của mình, dù không có anh ta thì ngoài kia hàng tá đàn ông vẫn xếp hàng chạy theo tôi. Dù giờ cuộc hôn nhân của tôi đã kết thúc nhưng tôi cũng không hối hận vì hành động ngoại tình của mình, bởi anh ta chính là kẻ đạp đổ nó trước."

Phụ nữ ngoại tình mong chờ điều gì?

Phụ nữ ngoại tình mong chờ điều gì?

Chị Thanh 30 tuổi nhân viên ngân hàng "Tôi thấy cô đơn trong cuộc hôn nhân của mình và cần nhất người chia sẻ vui buồn"

Ai cũng cho rằng phụ nữ ngoại tình vì thèm khát "chuyện ấy" vì anh chồng của cô ấy yếu sinh lý hoặc quá tẻ nhạt khi ở trên giường nên cô ấy mới phải chạy theo người đàn ông khác. Phải vùng trộm bên ngoài để thỏa mãn dục vọng của mình. Nhưng trên thực tế ít ai biết rằng cái người phụ nữ cần nhất chính là sự chia sẻ, yêu thương, sự đồng hành trong của xúc mới là điều quan trọng nhất với người phụ nữ. Phần lớn phụ nữ khi yêu, kết hôn và ngoại tình đều tìm người chia sẻ chứ không phải vì "chuyện ấy" như nhiều người đàn ông thường nghĩ.

Chị Thanh một nhân viên ngân hàng đang sinh sống tại Q.7, TP. HCM cho biết: "Tôi thật sự cô đơn trong cuộc hôn nhân của chính mình. Chồng tôi anh ấy đi tối ngày và chẳng bao giờ quan tâm tới cảm xúc của tôi. Khi tôi buồn bực trách móc thì anh ấy bảo tôi lắm chuyện, hay đòi hỏi khiến anh ấy mệt mỏi. Có lần, tôi bị ngã xe gọi điện cho anh ấy bảo anh tới đón tôi vì chân tôi đau khong tự đi xe máy về nhà được. Nhưng chồng tôi chỉ buông ra một câu "tự bắt taxi mà về anh bận rồi". Khi đó, tôi nghĩ không biết mình lấy chồng để làm gì? Và rồi tôi gặp người bạn của tôi anh ấy nhìn thấy nỗi buồn trong đôi mặt tôi. Anh có thể chia sẻ với tôi mọi thứ trong cuộc sống. Tôi thấy mình như trẻ lại tuổi 20 được nâng niu, được nũng nịu. Tôi thật sự đã rung động. Tôi không thể ly hôn bởi còn con cái tôi không muốn bọn trẻ phải khổ."

Phụ nữ ngoại tình thèm khát gì nhất

Phụ nữ ngoại tình thèm khát gì nhất

Chị Trang 28 tuổi nhân viên Truyền Thông tại Thanh Xuân, Hà Nội "Tôi bị bỏ đói chuyện đó mới ngoài 20 tuổi mà ngỡ quả phụ trăm năm"

Trong chúng ta ai cũng là con người và có nhu cầu về hỷ nộ ái ố. Người phụ nữ cũng có nhu cầu về tình dục như đàn ông. Họ cũng muốn thưởng thức cảm giác được chiếm hữu, khao khát. Thực tế, một số chị em có nhu cầu nhiều hơn bạn đời của họ. Một khi ham muốn không được thỏa mãn sẽ thôi thúc họ tìm đến mối quan hệ bên ngoài để khỏa lấp nhu cầu bị thiếu hụt đó. Nếu như bị bỏ đói quá lâu họ cũng muốn được gần gũi.

Chị Trang 28 tuổi là nhân viên tại công ty Truyền Thông ở Hà Nội tâm sự: " Tôi biết phản bội là điều rất tệ, nếu chồng tôi biết tôi sẽ mất tất cả. Nhưng thú thật tôi không thể chịu nổi thêm nữa. Chồng tôi dù mới 30 tuổi hơn tôi 2 tuổi. Nhưng anh ấy sống như thầy tu vậy cả tháng chẳng đụng tới tôi một lần. Và mỗi lần thì không quá 5 phút. Tôi có nói với anh là nên đi kiểm tra sức khỏe sinh sản. Nhưng anh ấy tự ái và quát vào mặt tôi là tôi là loại đàn bà lăng loàn chỉ ham hố mấy việc đó. Và anh nhất quyết không đi khám. Tôi đã chịu đựng 4 năm sống trong sự ghẻ lạnh trong chuyện giường chiếu, cho tới ngày tôi đi dự tiệc cùng công ty và gặp một đối tác. Chúng tôi thật sự đã bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và chuyện gì tới đã tới. Khi có lần một thì sẽ có lần 2 tôi không thể dứt ra được. Sau cùng cuộc hôn nhân của chúng tôi đã đổ vỡ vì chuyện tôi ngoại tình. Nhưng tôi thật sự không hối tiếc nó chút nào. Ai cũng có quyền đi tìm hành phúc đúng không?

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min