Đúng đêm Giao thừa, 3 tuổi 'cá chép hóa Rồng', năm mới phát tài phát lộc

15:36, Thứ hai 05/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này được dự báo sẽ đón vận trình tài lộc dồi dào trong năm mới, tiền của ngày một nhiều.

Tuổi Tý

Đúng đêm Giao thừa 30 Tết, người tuổi Tý đón nhận vận khí mới. Bản mệnh không còn lo lắng nhiều về những chuyện khó khăn trước đó, các vấn đề được giải quyết êm đẹp. Bước sang năm mới, tuổi Tý tự tin với năng lực của mình, thừa thắng xông lên, gặt hái thêm nhiều thành công.

tu-vi-dem-giao-thua-01

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý diễn ra khá tốt đẹp. Nhìn chung, bản mệnh tích cực thể hiện cảm xúc, đưa mối quan hệ tiến thêm một bước tiến mới. trong chuyện tình yêu, một người mạnh dạn hơn giúp phá bỏ rào cản vô hình giữa hai bên.

Tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần ở giai đoạn trước phát triển thuận lợi nên thời điểm này bản mệnh có thể ung dung hưởng thành quả. Người làm ăn buôn bán chăm chỉ nên nhận về không ít lợi nhuận. Người làm công ăn lương cũng có cuộc sống thoải mái, áp lực không nhiều. Bản mệnh có thể tiếp tục mở rộng các mối quan hệ giao tiếp để tăng thêm cơ hội thăng tiến.

tu-vi-dem-giao-thua-02

Vận đào hoa của người tuổi Dần cũng đang đến gần. Người độc thân có thể mở lòng để đón nhận tình cảm của đối phương, giúp cả hai có thêm cơ hội tiến đến gần nhau hơn. Tuổi Dần mạnh mẽ bước qua quá khí, tiếp nhận những điều tốt hơn trong tương lai.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sống đơn giản, tiếp nhận mọi chuyện một cách nhẹ nhàng, nhìn cuộc đời một cách tích cực. Con giáp này không thích tính toán thiệt hơn. Bản thân có thể tiến tới thành công hơi chậm hơn những người khác nhưng lại đạt được sự vững chắc.

tu-vi-dem-giao-thua-03

Tuổi Mùi sống tử tế, đối xử tốt với những người xung quanh nên luôn được yêu mến. Bản mệnh không bon chen, không sân si, có nhiều bạn bè thân thiết, không thiếu quý nhân phù trợ.

Tử vi dự báo rằng đêm Giao thừa, tuổi Mùi đón nhận vận trình mới, liên tục gặp may mắn. Con giáp này chính thức gặp thời đổi vận, năm mới có nhiều cơ hội vượng phát, không phải lo lắng nhiều. Tuổi Mùi biết cách kiếm tiền, cũng biết cách tiết kiệm nên cuộc sống ngày một thăng hoa.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền