Đàn bà mà chân nhiều lông GIÀU KHÔNG TƯỞNG, điềm báo mang mệnh thiên phú, lộc lá hưởng cả đời

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, những điểm lạ xuất hiện trên cơ thể con người cũng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chính vì thế mà nhiều chị em có lông mọc ở ngón chân cái hay khắp các ngón khác đừng vội buồn vì đây có thể là điểm xấu nhưng nó mang tới cho bạn sự may mắn, tài lộc.

Lông ngón chân dày và rậm rạp

Phụ nữ có ngón chân dày và lông chân mọc ở phía trên rậm rạp là người có vận mệnh may mắn vô cùng. Họ sinh ra mang mệnh thiên phú, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống rất suôn sẻ, bình an, làm gì cũng dễ dàng, gặt hái được nhiều thành quả tốt. Tuy tính cách có ngang bướng, mạnh mẽ nhưng trong hôn nhân, gia đình họ lại là người hiểu chuyện, biết đối nhân xử thế nên được mọi người quý trọng.

Empty

Có thể nói, lông ở ngón chân càng nhiều thì càng tốt, họ không chỉ thành công trong sự nghiệp, có tài nhiều của mà còn giúp đỡ chồng con có sự nghiệp vững chãi, phát tài. Người này về hậu vận sung túc, sống hạnh phúc, khỏe mạnh, sống lâu bên con đàn cháu đống.

Nhiều lông ở cẳng chân

Có nhiều người lông phát triển và dài hơn ở một số vị trí đặc biệt trên cơ thể, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng dân gian lại cho rằng, người có lông nhiều ở cẳng chân là vượng khí tốt, tức là có quý nhân phù trợ. Người này gặp hung hóa lành, việc gì cũng tốt đẹp, suôn sẻ.

Empty

Đặc biệt dù là đàn ông hay phụ nữ mà có đặc điểm này thì rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi, để ý.

Ngoài đặc điểm trên, phụ nữ có một số tướng chân đặc biệt dưới đây cũng giúp vận mệnh của họ giàu sang, sung sướng hơn người.

Có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Empty

Người xưa có nói, nốt ruồi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, dù nó mọc ở đâu cũng có ý nghĩa tích cực. Vì vậy, người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì cả đời sống sướng, tuy phải bôn ba nhiều nơi, đi xa lập nghiệp nhưng nhanh chóng thành công. Người này sau trung niên ổn định, không phải lo lắng bất cứ điều gì, được chồng con thương yêu, không phải làm gì, chỉ cần hưởng thụ, vui vẻ là được.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  khoevadep.com.vn