Đàn bà phúc mỏng hay dày chỉ cần nhìn vào 4 điều này sẽ rõ, bạn có được mấy?

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học thường nói tâm sinh tướng, vì vậy muốn biết người phụ nữ phúc mỏng hay dày thì hãy kiểm tra 4 việc này sẽ rõ.

Nhìn vào cách đối xử với cha mẹ

Những người phụ nữ sống hiếu thuận với cha mẹ thì lúc nào họ gặp được may mắn trong cuộc sống này. Họ biết chăm sóc, phụng dưỡng cho người đã sinh ra mình, biết ơn vì những điều mà cha mẹ ban cho. Kiểu người này sống biết điều, biết trân trọng và yêu thương bản thân cũng như gia đình của mình.

Đàn bà phúc dày hay mỏng nhìn vào điều này

Đàn bà phúc dày hay mỏng nhìn vào điều này

Nhìn vào thái độ sống của người đó tích cực hay tiêu cực

Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là lúc suy nghĩ đơn giản, biết hài lòng với những gì mình đang có. Vốn dĩ cuộc sống này không phải ai cũng hài lòng với những gì bản thân đang có. Nhiều người lúc nào ''đứng núi này trông núi nọ'', suy cho cùng chỉ làm bản thân thêm phiền não.

Có người luôn mơ ước những điều hão huyền, để rồi họ chẳng bao giờ hài lòng với hiện tại. Kiểu phụ nữ này khó mà có được hạnh phúc, vì lúc nào họ chỉ biết đăm chiêu những thứ xa vời thay vì tận hưởng những điều mình đang có.

Người đó có phải người biết đền ơn

Phụ nữ có phúc lớn, mệnh lớn đó chính là người sống biết trước biết sau. Họ biết ơn những ai đã giúp đỡ mình. Họ biết trả ơn những người đã đưa tay ra cứu vớt cuộc đời của mình khi gặp khó khăn. Kiểu phụ nữ này có nhiều phúc lộc vì được trời Phật phù hộ.

Đàn bà nhiều phúc hay không đều do tâm mà ra

Đàn bà nhiều phúc hay không đều do tâm mà ra

Tâm lành, không hãm hại ai

Phụ nữ hiền lành, sống có tâm, chẳng bao giờ dùng mưu kế hãm hại ai thì lúc nào có vận trình thuận lợi, may mắn hơn người. Họ chẳng bao giờ khẩu nghiệp, thích sân si để rước họa vào người. Thay vài đó thì họ sẽ chọn cách giúp đỡ những người khó khăn, đi chùa tích thiện đức để có được những điều mà mình mong muốn.