Đàn bà tuyệt vọng nhất là lúc muốn khóc nhưng lại chỉ có thể nở nụ cười để che đậy tâm tư trong lòng

10:23, Thứ bảy 12/12/2020

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông biết không, dù cho một người phụ nữ có mạnh mẽ đến đâu thì điều đó không có nghĩa là cả đời họ hạnh phúc, cả đời họ không biết khổ tâm. Đàn bà càng cố tỏ ra bản thân mình mạnh mẽ điều đó chỉ càng chứng minh người đàn ông bên cạnh tệ bạc..

Có người nói rằng người đàn bà giỏi giang nhất chính là che đậy tổn thương và luôn cố gắng tỏ ra mình bình thường kể cả khi bản thân khổ đau nhất.

Đâu phải cứ phải rơi nước mắt thì mới là biểu thị cho thấy người đàn bà đau khổ nhất. Một người có thể khóc, còn có thể rơi lệ thì chứng tỏ họ vẫn tỏ ra yếu mềm. Họ còn ở mức độ có thể chịu đựng được..đúng hơn người ta gọi đó là thất vọng.

Nhưng rồi khi đàn ông để mặc họ với những bất hạnh, cô đơn thì họ bắt đầu cảm thấy chán nản, chẳng còn gì để níu kéo hay vun vén nữa. Đàn bà chấp nhận gả cho đàn ông với hi vọng mình sẽ hạnh phúc, nhưng tới lúc họ bị người mà mình yêu thương và tin tưởng nhất phản bội thì họ đau lắm. Đau đến mức nghẹt thờ, muốn khóc cho thoải mái những lại chẳng thể khóc nổi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chẳng thể còn rơi nước mắt thêm được nữa, họ đành phải nở nụ cười, lúc đó chính là lúc đàn bà tuyệt vọng nhất.

Đàn ông biết không, dù cho một người phụ nữ có mạnh mẽ đến đâu thì điều đó không có nghĩa là cả đời họ hạnh phúc, cả đời họ không biết khổ tâm. Đàn bà càng cố tỏ ra bản thân mình mạnh mẽ điều đó chỉ càng chứng minh người đàn ông bên cạnh tệ bạc, chưa đủ bản lĩnh để cho họ dựa dẫm.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ai nói đàn bà động tý rơi nước mắt, chẳng qua đàn ông hết lần này đến lần khác làm khổ họ mà thôi. Bất kỳ người đàn bà nào cũng muốn mình hạnh phúc, dù đàn ông có nghèo họ cũng chấp nhận. Đàn ông giàu sang mà chỉ mang đến sự vô tâm thì ở bên nhiều tiền thế nào cũng bất hạnh mà thôi.

Có chồng vô tâm, đàn bà cứ giữ mãi những tâm tư trong lòng. Họ chỉ biết che đậy bằng nụ cười, bằng khuôn mặt bình thản mà thôi. Nhưng rồi đến một lúc nào đó chắc chắn rồi người đàn bà cũng sẽ rời đi...để tìm hạnh phúc thực sự cho mình. Tới lúc đó đàn ông có tiếc cũng đành chịu, bởi khi có anh không trân trọng, mất đi rồi anh đừng than vãn. Vô ích mà thôi!.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt