Đàn ông có 5 chỗ này càng to vận khí càng tốt, số làm quan: Sở hữu 1/5 cũng phú quý hơn người

( PHUNUTODAY ) - Tướng của một người đàn ông phú quý không chỉ thể hiện ra ở trên gương mặt mà còn thể hiện ở những bộ phận khác trên cơ thể.

Đàn ông có trán rộng và cao

Đàn ông có trán rộng và cao là những người thông minh, rất tài giỏi vì theo nhân tướng học, người có vầng trán cao là người có trí tuệ xuất chúng. Họ có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, tư duy nhạy bén nên làm gì cũng dễ thành công và thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh đó, họ cũng là người rất coi trọng chữ tín, vừa có tài, vừa có đức nên được mọi người coi trọng tin tưởng nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Chính vì thế, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì sự nghiệp người này luôn rộng mở. Thực tế cũng cho thấy rằng, đa số những người đàn ông có nét tướng này đều trở thành những doanh nhân thành đạt, được nhiều người biết đến.

Phụ nữ kết hôn với những người có vầng trán cao thường sẽ được ấm no, hạnh phúc vì họ có tài chính vững chắc lại luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con nên cuộc sống sẽ êm ấm và sung túc.

Bàn tay to

Tướng của một người đàn ông phú quý không chỉ thể hiện ra ở trên gương mặt mà còn thể hiện ở những bộ phận khác trên cơ thể, tướng bàn tay to là một ví dụ.

Người đàn ông sở hữu bàn tay to chứng tổ họ là người mang trong mình quý tướng, có quý nhân phù trợ, đặc biệt là rất bản lĩnh. Những người này luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân, không sợ khó, không sợ khổ và dốc hết sức mình vì gia đình. Hơn thế nữa, đàn ông tay to còn biểu hiện là người biết làm mọi việc trên đôi tay của mình, không chỉ kiếm tiền giỏi, họ còn biết cách chăm lo cho cuộc sống của vợ con nên có cuộc sống rất hạnh phúc.

Khuôn mặt hình chữ điền

Đàn ông mặt chữ điền được gọi là quý tướng, có sự nghiệp lớn. Không những thế, những người này có chí cầu tiến và luôn phấn đấu trong công việc, vì vậy, sự nghiệp của họ luôn rộng mở và có số làm quan to chức trọng.

Trong nhân tướng học, nếu những người mặt đã vuông mà toàn thân người cũng vuông là phát lộc, phát tài. Với những người này, cả đời họ không cần phải lo đến tiền, họ không làm được thì cũng có người khác cho, sẽ được hưởng gia tài của ông cha để lại.Đặc biệt, người có gương mặt chữ điền thường điềm đạm, tính tình ôn hòa, trung thực. Nhờ tính cách này, họ luôn biết cách quan tâm ân cần tới với mọi người mà không so đo tính toán.

Đây cũng là mẫu người thủy chung, son sắt, là người đàn ông tuyệt vời để che chở và bảo vệ bạn suốt cả cuộc đời. Sau khi kết hôn, người này sẽ là trụ cột của cả gia đình, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với vợ và cố gắng hết mình để phát triển sự nghiệp.Phụ nữ lấy người đàn ông này sẽ không bao giờ phải lo thiếu thốn về vật chất, tình yêu.

Mũi to đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi đàn ông đại diện cho cung Tài bạch, cho biết sự nghiệp, tài lộc của nam giới. Nếu họ có tướng mũi đẹp thì trời sinh tiền tài dồi dào, cuộc sống sung túc.

Nhân tướng học chỉ ra rằng tướng mũi đẹp ở nam giới là tướng mũi to, phần đầu mũi có thịt, hai bên cánh mũi phải đầy đặn. Ai sở hữu tướng mũi này thì chắc chắn là đường tài vận sẽ cực kì tốt đẹp, cuộc sống của họ sẽ vô cùng sung túc, không phải lo đến cái ăn cái mặc.

Nếu mũi có thêm đặc điểm là sống mũi thẳng và cao vượt ấn đường là người có tướng đại phú. Bởi đây là tướng mũi của người đàn ông có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Bản mệnh sẵn sàng đối đầu với khó khăn để có được sự thành công trong công việc. Bên cạnh đó, quý ông này cũng không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình.

Tai to, dày

Đàn ông có tai cao, to, dày là dấu hiệu của những người có năng lực học tập, hiểu biết sâu sắc và sáng tạo trong công việc. Đa số, tướng mặt của các nhà lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp lớn đều có nét tướng tai này. Những người đàn ông này vô cùng thông minh và nhạy bén, do đó họ luôn tìm thấy những cơ hội để đột phá và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đồng thời, họ cũng là những người có điều kiện kinh tế nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.