Thầy tướng số chỉ rõ: Nhìn độ dài ngón chân biết ngay tương lai giàu có hay nghèo hèn

( PHUNUTODAY ) - Bạn có biết, chỉ cần nhìn vào chiều dài của ngón chân cũng có thể đoán biết phần nào tương lai vận mệnh.

Theo quan niệm nhân tướng học, bất cứ bộ phận nào của cơ thể cũng có thể nói lên phần nào vận số của chúng ta, các ngón chân cũng vậy.

Người có ngón chân cái dài nhất

Người sở hữu bàn chân có ngón cái dài nhất thường rất trưởng thành, chín chắn và có tính tình ngay thẳng. Họ là người sống thực tế, luôn có kế hoạch rõ ràng cho công việc. Vì sự kiên trì nhẫn nại, nên những người này luôn đạt được thành công và không sợ bị thiếu tiền tài, của cải. Chính vì vậy họ luôn được mọi người ngưỡng mộ về sự thành công của họ.

7

Người có ngón trỏ dài nhất

Đặc trưng tính cách của người có tướng ngón chân trỏ dài nhất là những người có cá tính mạnh. Sự mạnh mẽ này thậm chí khiến họ trở nên cố chấp và bảo thủ. Đây là những người rất có tố chất để làm lãnh đạo. Họ luôn có nhiều hoài bão và tham vọng. Do đó họ sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Có một sự nghiệp cũng rất thành công trong tương lai.

Người có ngón giữa dài nhất

Về tính cách, họ là người có tính cực kỳ mạnh mẽ và rất kiên cường trong cuộc sống. Họ lại có tính sáng tạo và luôn nảy ra ý tưởng độc đáo vì muốn mình là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi việc, không muốn sự sẵn có, nhàm chán hiện tại. Điểm đặc trưng ở những người này nữa là họ rất có khiếu kinh doanh, buôn bán nên dễ đạt được thành công nhất định.

Người có ngón chân áp út dài nhất

Nếu ngón chân áp út dài và thẳng nghĩa là bạn chính là một người của gia đình. Ngón chân này liên quan đến tất cả các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống. Bạn là người rất coi trọng đối phương, biết lắng nghe và luôn có được lòng tin, sự yêu mến từ mọi người.

Người có ngón chân út dài nhất

5

Thường những người có ngón chân út dài nhất là phái nữ. Theo nhân tướng học, khi sở hữu ngón chân này họ có cơ hội để kiếm tiền nhiều hơn hẳn người khác. Tuy nhiên họ lại không biết giữ tiền tài, của cải, họ có thể tiêu tiền vì bất cứ chuyện gì, rất lãng phí. Thêm vào đó, họ hay gặp những rắc rối dẫn đến mất tiền vô cớ.

Độ dài các ngón chân không đều

Nếu bàn chân của bạn có độ dài các ngón chân lên xuống đột ngột, điều đó cho thấy tính cách của bạn bao gồm sự sáng tạo và phá cách. Bạn không thích bị giới hạn bởi quy tắc và thường tìm kiếm sự độc đáo.

Nhờ tính cách này, bạn đã đạt được những thành công lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để tiếp tục thành công, hãy học cách kiên trì và quyết tâm đạt được mục tiêu của mình. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ trở thành một người thành đạt được ngưỡng mộ.

6

3 ngón chân đầu tiên bằng nhau

Theo nhân tướng học, kiểu bàn chân có 3 ngón chân đầu tiên dài bằng nhau là kiểu phổ biến nhất. Bàn chân này có vẻ ngoài đều đặn, các ngón chân cân đối và đều thẳng, trong đó ngón cái là ngón lớn nhất. Những người sở hữu kiểu bàn chân này thường rất cởi mở và thân thiện. Họ cũng thường có tài lôi cuốn công chúng, tố chất lãnh đạo, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, thích quản lí và đưa ra mệnh lệnh.

Những người sở hữu kiểu bàn chân này được xem là hình mẫu lý tưởng cho một nhà lãnh đạo, có sự nghiệp bền vững và có tiền tài dồi dào. Bạn có thể trở thành một nhà hùng biện hoặc doanh nhân thành công nếu sở hữu kiểu bàn chân này.