Đàn ông IQ cao chọn vợ dựa vào 5 đặc điểm này, càng nhỏ, càng viên mãn

10:33, Thứ năm 29/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông khôn sẽ chọn vợ có 5 cái nhỏ này, càng nhỏ lại càng phúc to.

Vòng một nhỏ: Quyến rũ, sang trọng vô cùng

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng mình phải có bộ ngực căng tràn thì mới hấp dẫn được đàn ông. Nhưng sự thật thì người phụ nữ có ngực nhỏ sở hữu nét quyến rũ, sang trọng vô cùng.

Hơn nữa thì ngực nhỏ còn giúp cho người phụ nữ có sức khỏe dẻo dai hơn. Theo nghiên cứu thì phụ nữ vòng 1 nhỏ thường sống thọ và ít bệnh tật hơn.

Xét về phong thủy thì kiểu phụ nữ này còn mang nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình và chính bản thân họ.

Miệng nhỏ: Khéo ăn, khéo nói

Trong nhân tướng học thì kiểu phụ nữ có miệng nhỏ là người cực kỳ thông minh, nhạy bén. Họ là người biết cách ăn nói, khéo léo, làm gì cũng dễ dàng thành công.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đặc biệt, trời sinh họ có tính cách nhân hậu, có tấm lòng thương người nên càng được trời phật che chở cho cuộc sống viên mãn. Những người phụ nữ có tướng miệng nhỏ họ không chỉ giỏi việc cơ quan mà còn đảm đang việc nhà.

Có được người vợ tào khang như này thì đàn ông sớm muộn có ngày giàu có. Vì vậy, nếu như bạn chọn được người phụ nữ như thế này thì đừng dại dột mà bỏ qua.

Vòng eo nhỏ: Biết chăm chút gia đình, không ngại khổ

Phụ nữ ai cũng khao khát mình có được vòng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong, không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn được xem là nét tướng của phụ nữ.

Kiểu phụ nữ có vòng eo nhỏ thì biết chăm chút cho gia đình. Họ không ngại khổ, tình nguyện cùng chồng trải qua những khó khăn. Họ xem việc vun vén gia đình là điều cực kỳ thú vị. Cưới được người phụ nữ này về làm vợ thì đàn ông càng có nhiều tài lộc hơn nữa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bàn tay nhỏ: Giỏi việc nước lại đảm việc nhà

Trong nhân tướng học thì người phụ nữ có bàn tay nhỏ, những ngón tay vúp măng thon dài là người cực kỳ khéo léo và tinh tế. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây còn được xem là nét tướng vượng phu ích tử.

Những người này vừa giỏi việc nước lại đảm đang việc nhà. Họ cái gì cũng biết làm tỉ mỉ, vun vén cho gia đình. Nếu người đàn ông cưới kiểu phụ nữ này về làm vợ thì sẽ càng có nhiều tài lộc hơn nữa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bàn chân nhỏ: Có cuộc sống an yên, dư dả và hạnh phúc

Bàn chân nhỏ cũng được xem là tướng tốt của người phụ nữ. Những người phụ nữ có bàn chân nhỏ thì cả đời có quý nhân phù trợ. Người có gót chân hồng hào thì tài vận thịnh vượng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt
Từ khóa: đàn bà