Đàn ông ly hôn hai lần là RÁC nhưng từng ly hôn một lần lại là VẬT BÁU

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông từng ly hôn một lần hiểu được giá trị gia đình, nhưng khi họ ly hôn đến lần thứ hai thì thực sự họ không biết gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Đàn ông đã ly hôn phần lớn đều có sự nghiệp thành đạt

255

Đàn ông đã ly hôn phần lớn đều có sự nghiệp thành đạt. Ảnh nguồn: Internet. 

Phần lớn họ thường ổn định về tài chính. Tuổi thanh xuân của họ đã bị thời gian lấy mất nhưng cũng để lại cho người đàn ông sự già dặn trong quản lý tài chính. Họ biết gìn giữ, tích trữ và bạn không cần thiết phải mất thời gian để ổn định kinh tế cho gia đình riêng.

Hơn nữa, đàn ông cưới vợ lần đầu đều có nhiều quan hệ mới mở ra, trong đó có cả quan hệ công việc do ở thời kỳ đầu lập nghiệp. Đặc biệt, đàn ông đã ly hôn một lần biết cách cân bằng giữa vợ và mẹ ruột, giữa vợ và các quan hệ xã hội khác. Điều này thực sự đã góp phần đáng kể cho cuộc sống hạnh phúc gia đình bởi sự khéo léo của họ sẽ khiến bạn thoải mái.

Người đàn ông đã từng ly hôn thì rất trưởng thành và hiểu phụ nữ

Phần lớn họ hiểu phụ nữ cần gì và đời sống gia đình cần nuôi dưỡng ra sao.Vì vậy, họ sẽ chia sẻ được với vợ những khó khăn trong cuộc sống, điều này hạn chế ở những cặp đôi cưới nhau ở tuổi đôi mươi phải trải qua cả một quá trình để rút kinh nghiệm.

Trong cuộc sống hôn nhân họ biết đâu là sai lầm và trưởng thành từ những sai lầm. Đôi khi họ hơn cả một người bạn, họ là người thầy cho vợ trong hành trình hôn nhân không phải lúc nào cũng êm ái.

Đàn ông đã ly hôn đã biết cách xác định đâu là người phụ nữ mình cần cho đời sống gia đình chứ không phải người phụ nữ để bạn bè.

Đàn ông đã từng ly hôn có kinh nghiệm quan hệ vợ chồng

256

Đàn ông đã từng ly hôn có kinh nghiệm quan hệ vợ chồng. Ảnh nguồn: Internet. 

Họ hiểu nên trân trọng và nhường nhịn để hạnh phúc lên ngôi chứ không cần háo thắng hoặc chứng tỏ mình là trụ cột như những người trẻ thường mắc phải. Đàn ông khi đã từng trải qua đau khổ, họ dễ thu mình lại và thiếu tự tin, vì vậy ở họ còn biết ơn bạn vì đã chấp nhận lấy một người đã một lần tan vỡ.

Ngoài ra, từng ly hôn một lần nên chắc chắn đàn ông có kinh nghiệm phòng the. Điều này không dễ nói ra nhưng thực tế yếu tố phòng the góp phần nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình rất nhiều.

Họ hiểu rằng chuyện ấy không chỉ đòi hỏi sức lực như những gã trai trẻ. Mà đó còn là sự hòa quyện từ tâm hồn đến thể xác của cả hai. Nhận biết đàn ông mạnh sinh lý thông qua vẻ bên ngoài.

Tuy nhiên, phụ nữ hay cẩn trọng khi quyết định kết hôn với người đã từng đổ vỡ, nhất là với những người đàn ông đã có con riêng, mối quan hệ mẹ kế con chồng chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Hoặc trường hợp phụ nữ phát hiện người đàn ông đó ly hôn vì anh ta từng ngoại tình thì cũng đừng dại mà lấy về nhé, bởi nếu có tính trăng hoa, đàn ông rất dễ ngựa quen đường cũ.