Đàn ông thông minh sẽ chọn “đàn bà cũ” về chung nhà chỉ vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông thông minh luôn biết cách lựa chọn cô vợ phù hợp với mình về đời sống vật chất, tâm tư tình cảm và cả "chuyện ấy" chứ không đơn thuần là cưới một cô gái đẹp nhưng dăm ba bữa lại cãi nhau.

Đàn ông thông minh thường sẽ chọn yêu và cưới đàn bà đã cũ…

Khi đã từng trải trong vô vàn si mê, vô vàn những yêu đương tạm bợ theo năm tháng, rồi cũng có lúc ta nhận ra, người ta cần ở bên cạnh này đến trọn hết kiếp này chính là một người có thể lắng nghe và thấu hiểu, chứ không phải là một dạng hình thức tầm thường với bao ái ân ngọt ngào..

Đàn bà đã cũ từng trải qua biết bao nhiêu mùa trăng yêu thương, họ không còn mặn mà hay đáng yêu vừa mới nhìn đã muốn ôm trọn vào lòng như thuở xuân sắc, thay vào đó họ cao ngạo với những tổn thương chi chít trong trái tim cằn cỗi.

Họ tự đắc với cả thế giới khi đã từng ôm trọn vào lòng ngần ấy ngu si của một thời trẻ dại, đổi đi tình đầu họ lấy lại được một tâm hồn am hiểu về đàn ông. Khi yêu đàn bà đã cũ, hồn nhiên sẽ không còn nữa, mà thay vào đó là những ái ân đến đê mê đủ ấm áp mà giữ lấy chân nhau.

dan-ong-chon-vo-1

Lấy lửa thử vàng gian nan thử sức còn đàn bà thì dùng mà thử đàn ông

Đối với đàn bà đã cũ, đàn ông không cần quá khó khăn để có thể hiểu hết họ muốn gì họ cần gì, cũng chẳng có cách nào mà làm tổn thương họ lần nữa trong cái vũ trụ toan kiến tạo bằng dối trá, giả tạo này.

Những ân cần chăm sóc của họ ẩn hiện đâu đó sự răn đe, họ chẳng bao giờ giận hờn quá nhiều bởi mấy chuyện cỏn con, vù họ biết đàn ông dù chững chạc đến chừng nào vẫn là một đứa trẻ lớn xác và thích dỗ ngọt…

Đàn bà đã cũ không mấy khó hiểu nhưng không có nghĩa là có thể nắm thóp rồi lừa dối họ từ những chuyện vặt vãnh.

Đàn bà đã cũ là kẻ nhẫn tâm nhất trên toàn cõi dương gian, niềm tin một lần vỡ nát đâu dễ dầu mà xây lại rồi buông lơi lần nữa cho nó tan tành? Họ không nói những lời đay nghiến đến chói hai tai, đàn bà đã cũ thích nói những điều làm tán tận lương tâm. Câu nói như ám ảnh thiếu điều muốn ăn tươi nuốt sống cả tâm hồn..

Đàn ông thông minh chọn vợ biết ứng xử

Những người phụ nữ biết tôn trọng người khác khi về làm vợ họ cũng luôn tôn trọng người chồng của mình. Bởi lẽ danh dự là một thứ gì đó vô cùng quan trọng với đàn ông, không chỉ với các chàng trai thông minh mà với tất cả các quý ông đều không bao giờ chấp nhận một cô gái mà không tôn trọng mình, luôn coi thường mình về bất cứ vấn đề gì.

Trong mối quan hệ vợ chồng để bền vững thì vợ chồng luôn phải biết tôn trọng lẫn nhau. Một người phụ nữ luôn cho rằng ý kiến của mình là đúng không nghe bất cứ một lời khuyên nào thì chắc chắn không được các quý ông lựa chọn làm vợ. Họ luôn mong muốn người làm vợ phải tôn trọng mình kể cả khi 2 vợ chồng có cãi nhau cũng cần phải có sự tôn trọng nhất định.

Ngoài những tiêu chí trên thì cách chọn vợ của người đàn ông thông minh là lựa chọn những người hòa hợp trong chuyện chăn gối, những người phụ nữ nấu ăn ngon….Những người phụ nữ có đầy đủ những đặc điểm trên hoặc có một phần lớn thì chắc chắn sẽ được các quý ông thông minh lựa chọn làm vợ.