Dân tình náo loạn với bộ ảnh "Thư ký Kim sao thế" phiên bản nhí đáng yêu hết nấc

( PHUNUTODAY ) - Không quá cầu kỳ nhưng bộ ảnh "Thư ký Kim sao thế" phiên bản nhí vô cùng đáng yêu này khiến ai xem xong cũng phải thốt lên "Ôi! Phó Chủ tịch Lee và Thư ký Kim của tôi".

Hai mẫu nhí của bộ ảnh là “Phó chủ tịch Lee” nhí Cao Hữu Nhật (sinh năm 2010) - Á vương cuộc thi Hoàng tử và Công chúa tổ chức ở Thái Lan 2017 và nàng “thư ký Kim” nhí Nguyễn Lê Khánh Linh. 

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút thể hiện. Nhân vật chính trong bộ ảnh là chàng Phó Chủ tịch Lee và nàng Thư ký Kim phiên bản nhí trong bộ phim “Thư ký Kim sao thế” đang gây sốt cộng đồng mạng. Chắc chắn cái kết ngọt lịm khi cặp đôi chính thức tổ chức đám cưới đã khiến dân tình thổn thức không thôi, tuy nhiên bộ ảnh này một lần nữa khiến họ “chết mê chết mệt”.

Các phân cảnh của bộ phim được hai mẫu nhí tái hiện lại theo phong cách trong trẻo và dễ thương. Trước đó, Hữu Nhật và Khánh Linh từng gây sốt trong bộ ảnh “Sống xa anh chẳng dễ dàng”. Riêng Hữu Nhật đã từng xuất hiện trong bộ ảnh “Em gái mưa” trong vai thầy giáo.

Hãy cùng ngắm bộ ảnh “Thư ký Kim sao thế” phiên bản nhí vô cùng đáng yêu này nhé:

Empty
Tấm poster được đầu tư kỹ lưỡng

Tấm poster được đầu tư kỹ lưỡng

Hữu Nhật thể hiện thần thái

Hữu Nhật thể hiện thần thái "tổng tài" vô cùng phù hợp

Empty

"Thư ký Kim" Khánh Linh cũng xinh đẹp và thần thái không kém

Cảnh phim

Cảnh phim "hot" được cặp đôi thể hiện xuất sắc

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-tinh-nao-loan-voi-bo-anh-thu-ky-kim-sao-the-phien-ban-nhi-dang-yeu-het-nac-search/

/Khoevadep

Tran Thi Lan Huong
3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là 'chân ái' của giới làm đẹp

3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp

Tóc xoăn đuôi được mệnh danh là "kiểu tóc quốc dân" vì độ phổ biến, tính cơ bản và hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại. Kiểu tóc này rất nhiều kiểu cách nên phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Dưới đây là 3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp.