Đan Trường đăng ảnh bên Thủy Tiên, vẫn gọi cô là "vợ" dù đã ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ cũng không ngại ngần gọi "vợ" khi trò chuyện cùng Thủy Tiên. Cả hai còn cùng phát kẹo cho các em nhỏ rất đầm ấm.

Sau 8 năm gắn bó, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên tuyên bố chia tay vào tháng 7/2021 khiến công chúng không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi trai tài gái sắc. Mới đây Đan Trường chủ động khoe hình ảnh bên Thủy Tiên và con trai.

Dù là ảnh cũ từ cuối tháng 10 nhưng vì bận rộn công việc nên đến giờ nam ca sĩ mới đăng clip và ảnh. Trong loạt khoảnh khắc chia sẻ, anh Bo cùng vợ cũ và bé Thiên Từ rất vui vẻ bên nhau.  Anh còn đính kèm clip cả ba cùng nắm tay nhau chen lấn trong dòng người đông đúc. Thủy Tiên rất tự nhiên nói với chồng cũ rằng: "Daddy dẫn tay Mathis để mommy đi mua vé nhé". Nam ca sĩ cũng không ngại ngần gọi "vợ" khi trò chuyện cùng Thủy Tiên. 

dntruong1

Vừa qua, thông tin Đan Trường và bà xã doanh nhân ly hôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

dntruong3

Về phía Đan Trường anh chia sẻ: "Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này. Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên.

Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định. Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm".