Đan Trường tiết lộ muốn gạt bỏ những gì đã qua trong năm cũ, hạnh phúc chào đón năm mới

10:56, Thứ bảy 01/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ Đan Trường chia sẻ anh muốn bước sang năm 2022 theo cách gạt bỏ những gì đã trải qua trong năm cũ.

Mới đây, Đan Trường chia sẻ anh muốn bước sang năm 2022 theo cách gạt bỏ hoàn toàn những gì đã trải qua trong năm 2021. 

Anh viết: "2 năm qua sống trong đại dịch là 2 năm chúng ta sống trong khó khăn, sống trong bi quan không biết ngày nào cuộc sống sẽ được trở lại như xưa. Qua đó, chúng ta phải sống chậm lại, chúng ta thấy được và cảm giác cho dù có nhiều tiền nhất cũng không mua được hạnh phúc nhỏ nhoi khi thành phố bị phong toả. Thèm một ly chè hay một tô cháo ven đường đôi khi cũng là điều xa xỉ. Thèm được tự do hít thở không khí trong lành, tự do tay bắt mặt mừng với bạn bè mà không phải ngần ngại điều gì, đi du lịch cũng không cần phải đắn đo cân nhắc và điều quan trọng là các trẻ em được đến trường.

dt

Thời chiến thì chúng ta còn biết ai là kẻ thù và chúng ta còn thấy mặt kẻ thù để mà giao chiến. Còn thời nay kẻ thù của cả thế giới siêu nhỏ vô hình bay lơ lửng trong không khí không ai nhìn thấy được nhưng nó lại đang làm ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế của chúng ta hằng ngày…

Covid ơi… đủ rồi đó nha! Đã đến lúc “nhà ngươi” phải biến đi để trả lại cuộc sống yên bình cho dân chúng tôi. Lời chúc và điều mong ước năm mới 2022 của Đan Trường chỉ bấy nhiêu đó thôi".

Năm 2021, nam ca sĩ thông báo chia tay vợ khiến nhiều người tiếc nuối.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

dntruong3

Về phía Đan Trường anh chia sẻ: "Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này. Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên.

Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định. Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh