MC Cát Tường đáp trả gắt khi bị chê già, "quá lứa" rồi còn "thả thính"

07:31, Thứ bảy 01/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu tiên, MC Cát Tường bị anti-fan công kích. Cô từng cho biết có rất nhiều thành phần tiêu cực buông lời nhạy cảm.

Mới đây, MC Cát Tường đăng ảnh với kiểu make up khá Tây và viết caption "thả thính": "Xin anh hãy tự trọng và cẩn thận, coi chừng dùm em cái giỏ". Dưới bình luận, nhiều ngời khen MC Cát Tường gợi cảm, xinh đẹp nhưng cũng có một số anti-fan bình luận kém duyên.

cattuong1

Cụ thể, có người viết: "Già rồi bày đặt chụp làm kiếu giống còn trẻ, già rồi chịu đi muốn cưa nữa không phù hợp chút nào". Ngay sau đó, Cát Tường đáp trả cực gắt: "Kệ m* người ta. Người ta già mà người ta đẹp người đẹp nết, còn đỡ hơn chị coi lại mình nha bà chị duyên dáng! Cái nết chị xấu quá".

Trước bình luận: "Thôi chị quá lứa rồi còn bày đặt thả thính nữa. Không phù hợp với lứa tuổi chị đâu chị Tường à", nữ MC nhắn lại: "Ủa, có luật quy định là quá lứa là không được thả thính hả em? Em về xem lại coi nhiều khi má em còn thả thính nhiều hơn chị đó, ủa mà quá lứa là sao?", "Ủa, chị thì phải so sánh với má em là chuẩn rồi chứ sao so sánh với em được cưng ... chị đâu có nết đâu mà mất"...

cattuong3

Đây không phải lần đầu tiên, MC Cát Tường bị anti-fan công kích. Cô từng cho biết có rất nhiều thành phần tiêu cực buông lời nhạy cảm. Vừa qua, Cát Tường cũng bày tỏ sự bức xúc khi bị "ném đá" về một đoạn clip cách đây 1 tháng của mình. Cô cho biết cô bất ngờ phải nhận khá nhiều "gạch đá" từ dư luận, nếu mọi người vào bình luận trên trang cá nhân của cô, chỉ cần không nói tục chửi thề thì cô không bao giờ chặn hay xóa nhưng có nhiều người bỗng vào mắng chửi cô xối xả. Họ liên tục hỏi cô về phát ngôn chuyện từ thiện nhưng Cát Tường không hiểu chuyện gì.

Cát Tường chia sẻ: "Em xin chia sẻ lại cho quý vị, nhớ vào xem cho rõ, đừng chỉ đọc mấy cái tiêu đề giật tít câu view, rồi đưa em vô mấy hội nhóm rồi phân tích rồi chửi rủa em. Tội, nghiệp lắm! (tội và nghiệp - tội làm nghiệp phải chịu)".

Cô kể lại cô từng đăng một clip phê phán anh hùng bàn phím "yêu cầu nghệ sĩ phải làm từ thiện trong mùa dịch. Nhưng một trang báo nào đó cắt hình ảnh của Cát Tường ra và giật tít có liên quan 2 từ "sao kê" nên cô bị khán giả hiểu lầm và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Cát Tường viết: "Mời quý vị vào nghe lại, coi em nói gì, nhớ nghe, không nghe đừng cào bàn phím. Rồi sau đó có 1 báo nào đó chụp hình trên YouTube của em rồi tự viết bài (nói thiệt là em chưa có đọc) nhưng giật cái tít có liên quan 2 từ sao kê, cái tự nhiên em bị chửi. Ủa ủa? Là sao?? Cả nhà nhớ xem clip cho kỹ để soi rồi đọc lại tờ báo xem em có nói gì liên quan đến chuyện thiên hạ không nha, đời em em lo chưa xong".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh