Hà Hồ tiết lộ con trai Leon đã tự làm điều này mà không cần bố mẹ hướng dẫn

12:28, Thứ hai 04/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Leon đã biết tự cầm bình nước và hút lấy hút để, cậu bé còn biết nháy mắt và chào tạm biệt.

Ngày 4/10, nhân ngày tròn 11 tháng tuổi của Lisa và Leon, mẹ Hà lại lên đồ cho các con. Lisa xinh xắn và nền nã với chiếc áo trắng cổ lọ, Leon diện áo tay dài màu trắng bên trong kèm gile bên ngoài màu xanh đậm rất tinh nghịch và vui nhộn.

244414892_1012711849576072_1444133369019841262_n-ngoisaovn-w797-h1007
haho2

Hà Hồ còn tiết lộ điều đặc biệt của con trai út. Đó là việc bé Leon đã biết tự cầm bình nước và hút lấy hút không cần đến sự hướng dẫn hay dạy bảo của mẹ. Con trai út nhà nữ ca sĩ còn lém lỉnh đến mức biết nháy mắt và chào tạm biệt khi được mẹ yêu cầu.

haho3

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh