Dọn "bãi chiến trường" của Leon và Lisa, Hà Hồ mừng rơi nước mắt vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon và Lisa luôn khiến cộng đồng mạng thích thú vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ khoảnh khắc phải đi dọn dẹp "bãi chiến trường" do Leon và Lisa để lại sau giờ ăn. Dù than thở đôi chút nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng thích thú, mừng tới rơi nước mắt. "Bãi chiến trường của hai anh chị. Hôm nay bắt đầu tự ăn và vui vẻ rồi. Mừng muốn rớt nước mắt", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

haho1

Sở dĩ cô vô cùng vui mừng như vậy là vì trước đó, cặp song sinh được mẹ cho tự ăn thay vì có người đút. Cô còn lo lắng vì không biết phương pháp của mình đúng hay không nên đã cầu cứu cư dân mạng. 

Tới nay, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã được hơn 10 tháng và luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Cuộc sống của Hà Hồ giờ đây chỉ xoay quanh ba đứa con vì vậy cô thường xuyên chia sẻ, giao lưu nói chuyện về các con. 

Hồ Ngọc Hà đã trải lòng về niềm hạnh phúc lớn lao khi được làm mẹ. Cô bày tỏ: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất". Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều fan và cộng đồng mạng đồng cảm với hàng ngàn lượt yêu thích. 

haho2

Cách đây không lâu, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.