Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc anh cả Subeo nhìn các em âu yếm, hết nựng bụng lại cắn tay đùa giỡn

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ của ba thiên thần nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng cảm thấy ấm lòng.

Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh lớn lên từng ngày của các nhóc tỳ với công chúng. Trong đó bao gồm cả những khoảnh khắc có mặt của con trai lớn Subeo bên cạnh các em.  Tối ngày 26/9, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc bộ ba thiên thần nhỏ. Subeo dành thời gian rảnh rỗi chơi cùng Lisa và Leon, hết nhìn em âu yếm, hết nựng bụng lại cắn tay đùa giỡn.

ho-ngoc-ha-tiet-lo-lisa-va-leon-co-anh-hai-subeo-la-hon-ho-nhat-598b2138

Leon thường ngày hung dữ, bắt nạt cả chị nhưng trước anh hai lại vô cùng ngoan ngoãn. Được cưng nựng, Leon cười tươi như hoa, còn ôm đầu, sờ mặt Subeo vô cùng tình cảm. Lisa cũng hớn hở không kém cậu em, chơi ngoan cùng với anh hai.

ho-ngoc-ha-tiet-lo-lisa-va-leon-co-anh-hai-subeo-la-hon-ho-nhat-05e0b36e
ho-ngoc-ha-tiet-lo-lisa-va-leon-co-anh-hai-subeo-la-hon-ho-nhat-3ede24a5

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.