Đăng ảnh bên chồng nhưng Bảo Thy khẳng định nhân vật chính không phải là mình

( PHUNUTODAY ) - Đăng ảnh tình tứ bên chồng đại gia đi ngược lời hứa ngày nào, Bảo Thy có pha “bẻ lái” ngoằn ngoèo khiến dân tình phát lú.

Từ sau khi chính thức trở thành nàng dâu hào môn, Bảo Thy có cuộc sống xa hoa. Tối ngày 14/2, Bảo Thy bất ngờ khoe khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn cùng chồng đại gia lên Instagram cá nhân. Vì từng hứa không đăng ảnh chồng nên cô phải lên tiếng giải thíhc: "Lâu lâu cho anh Mập lên sóng vì tâm trạng bé Loan vui quá chứ bé Thy là không đăng đâu nha. Nên đừng ai bắt bẻ bé Loan". 

bao-thy 1

Và ai cũng biết bé Loan mà Bảo Thy nhắc đến chính là tên thật của cô. Đang tận hưởng cuộc sống quá viên mãn và được ông xã yêu chiều hết lòng nên Bảo Thy ngày càng yêu đời, nay lại biết pha trò mặn mà để trêu người hâm mộ.

Bảo Thy sau khi lấy chồng ngày càng khiến người khác ngưỡng mộ hơn bởi cuộc sống xa hoa, hưởng thụ sự giàu sang, viên mãn. Nói về người chồng của mình, Bảo Thy tâm sự: ""Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

Chồng Bảo Thy cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc cho vợ: "Anh luôn thức dậy trước vợ, biết hết các món ăn mà tôi thích và dặn người giúp việc nấu ăn như thế nào. Nhiều lúc tôi dậy trễ, mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi, đó là công việc mà một người vợ cần làm".

Chồng của Bảo Thy có tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc ở Hà Tĩnh và là bạn làm ăn với gia đình cô và cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ. 

bao-thy 2

Bảo Thy cũng đã nhiều lần chia sẻ về việc có em bé. Cụ thể trước đó khi Ưng Đại Vệ gợi ý “làm lần 2 đứa rồi đi du lịch”, cô trả lời: “Em quyết định đi chơi cho đã rồi mới có baby (em bé) nha. Em rút kinh nghiệm sâu sắc từ tất cả xung quanh”.  Cô cũng chia sẻ bản thân không bị gia đình thúc ép hay phải thay đổi. Những gì họ mong muốn là cô sống hạnh phúc. Ngay cả chồng Bảo Thy cũng tương tự, theo lời người đẹp thì: “Anh muốn tôi cứ tận hưởng rồi mới nghĩ đến chuyện sinh con. Việc con cái cả hai đã chuẩn bị tâm lý sẵn, nhưng trước mắt vợ chồng tôi muốn dành thời gian du lịch nhiều hơn”.