Đăng ảnh từ thiện mùa dịch, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị đề nghị kêu gọi quyên góp hỗ trợ miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Trước lời đề nghị kêu gọi quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung, nữ nghệ sĩ đã có màn đáp trả khéo léo được dân tình ủng hộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ loạt ảnh về hoạt động từ thiện của mình khi trực tiếp trao quà đến tận tay cho người dân. Tuy nhiên, một cư dân mạng đã bất ngờ để lại dòng bình luận: "Cho em số tài khoản đi chị, em muốn chuyển tiền giúp dân miền Trung".

Đáp lại dòng bình luận trên, nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu cho hay: "Chị chỉ làm tự phát với một số anh chị quen thôi em, nên không có kêu gọi hay nhờ quyên góp. Tụi em muốn đóng góp thì cứ tìm thử một số trang chính quy của Mặt trận Tổ quốc hay Hội chữ thập đỏ,... sẽ dễ hơn. Mùa này khó khăn, góp ở đâu giúp được người, đều quý như nhau."

lanngoc1
lanngo2

Trước lời đề nghị bất ngờ trên, cách ứng xử của nữ diễn viên được netizen khen ngợi là khéo léo và thuận tình thuận lý, tránh để cô vướng vào những ồn ào không đáng có như những nghệ sĩ khác.

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình… 

Thời gian qua, Lan Ngọc liên tục bị réo tên vào ồn ào bị vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Mới đây, cô trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. Cô khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không do mình gây ra. 

Cô chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình. Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".