Đang đứng nói chuyện với người yêu, thanh niên đột nhiên lấy gạch đập vào đầu và diễn biến gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Dù anh chàng tự lấy gạch đập vào đầu nhưng cô người yêu đứng bên cạnh vẫn vô cùng bình thản và không hề thương xót.

Được biết, vụ việc xảy ra vào xảy ra vào khoảng 21h42 ngày 12/12 vừa qua. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại được.

Theo đó, một cặp đôi đứng trên vỉa hè đã xảy ra xích mích và lời qua tiếng lại. Sau một hồi tranh cãi không ai chịu nhường ai thì nam thạnh niên đã bất ngờ làm hành động khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Clip: Chàng trai tự đập đá vào đầu, giả vờ ngất.

Cụ thể, đang đứng tranh cãi với người yêu thì anh chàng đã lấy một viên gạch đập thẳng vào đầu mình. Dù vậy, cô người yêu đứng bên cạnh vẫn không quan tâm và liên tục lời qua tiếng lại. Sau khi cả 2 giằng co, anh chàng này lại tiếp tục lấy viên gạch đập vào đầu thêm một lần nữa rồi giả vờ ngất xuống đường.

Thấy bạn trai nằm vật ra đường, cô gái tỏ ra khó chịu, không mảy may quan tâm rồi vùng vằng bỏ đi ngay tức khắc. Thấy cách giả ngất không làm bạn gái động lòng, anh chàng vội đứng đậy đuổi theo người yêu.

Thấy người yêu giả ngất, cô gái tức giận bỏ đi. Hình ảnh cắt từ clip.

Thấy người yêu giả ngất, cô gái tức giận bỏ đi. Hình ảnh cắt từ clip.

Sự việc được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều ngán ngẩm với cách làm lành của chàng trai. Một số người không khỏi bật cười trước "chiêu trò" làm lành nhưng bất thành của anh chàng trong clip.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, hành động của chàng trai không những gây nguy hiểm mà còn "kém sang". Hiện đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và gây được sự chú ý của mọi người.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-dung-noi-chuyen-voi-nguoi-yeu-thanh-nien-dot-nhien-lay-gach-dap-vao-dau-va-dien-bien-gay-chu-y-search/

/Khoevadep

Tú Linh