Đăng Khôi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng lại làm lộ cánh tay bị thương khiến fan lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng vì ca sĩ Đăng Khôi để lộ phần cánh tay băng bó khi xuất hiện trong tiệc sinh nhật con trai.

Mới đây, Đăng Khôi và bà xã đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho con trai thứ 2. Đăng Khôi viết: "Hôm nay là ngày đặc biệt của con cũng là của bố mẹ. Từ mấy hôm trước, con đã rất nôn nao đến thấp thỏm trước ngày sinh nhật vì mong chờ những món quà, bữa tiệc, khoảnh khắc mọi người quây quần và niềm vui trong ngày đặc biệt.

Con có biết không? Con là chú dê con đáng yêu nhất mà mẹ từng gặp, ông trời đã ban cho bố mẹ chú dê ngoan ngoãn đáng yêu ấy, để rồi nhà mình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

dang-khoi-bi-thuong 1

Bố mẹ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất đến em bé dễ thương chúng ta! Mong cho niềm hạnh phúc vô tư và niềm vui trong ngày sinh nhật lần thứ 5 của con sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới! Chúc mừng sinh nhật thánh ăn Đăng Anh".

Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả chú ý chính là cánh tay băng bó của nam ca sĩ. Nhiều người gửi lời động viên và cầu chúc cho nam ca sĩ sớm bình phục.

Empty
Empty

Gần đây, Đăng Khôi cũng liên tục gặp vấn đề về sức khỏe, anh phải phẫu thuật khá  về thính giác. Không chỉ đồng hành, động viên chồng.  Thủy Anh còn là hậu phương vững chắc giúp chồng vun vén gia đình, chăm sóc các con và hỗ trợ công việc.

Thủy Anh chia sẻ rằng anh đợi đến khi tổ chức xong sinh nhật cho vợ, sinh nhật cho bố và cho con cái về thăm ông bà thì mới làm phẫu thuật. Cô viết: "Người phụ nữ bên anh 10 năm trước, vẫn tiếp tục nắm tay anh đến hôm nay… 10 năm trước anh Khôi đã trải qua ca phẫu thuật khá nghiêm trọng về thính giác. Và hôm nay, sau 10 năm, anh tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thứ 2. Vẫn là anh ấy - người đàn ông mạnh mẽ quyết đoán, đã tự hạ quyết định cho cuộc phẫu thuật lần này mà tôi không hề biết, bất ngờ!

Chồng đã tổ chức sinh nhật cho vợ xong, sắp xếp cho con về thăm ông bà, tổ chức sinh nhật cho bố, đưa con về thăm cụ… rồi mới thực hiện ca phẫu thuật này. Và may mắn, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp! Từ nay thính giác của anh ấy đã hoàn thiện.

Chồng lúc nào cũng vậy, vẫn là Đăng Khôi mà vợ từng biết, lúc nào cũng hi sinh vì mọi người, luôn nghĩ cho mọi người trước, rồi mới đến bản thân mình. Từ nhỏ anh ấy chơi với các anh em trong gia đình, với bạn bè, anh luôn chăm lo cho mọi người, luôn nhận trách nhiệm bản thân. Trong kinh doanh, anh Khôi lúc nào làm tốt nhất, luôn nhận phần thiệt về mình để làm đối tác vui vẻ hài lòng. Với fan, với khán giả cũng vậy.