Đặt hai bàn tay cạnh nhau: Biết ngay đường tình duyên, hôn nhân tốt đẹp hay trắc trở

( PHUNUTODAY ) - Hãy đặt hai bàn tay cạnh nhau xem đường tình duyên như thế nào nhé!

Chị em thường mơ ước tìm được một người đàn ông yêu thương mình và hết lòng vì mình. Theo nhân tướng học, đường tình duyên của mỗi người đều hiển thị ở trên lòng bàn tay. Chính vì vậy mà người ta có thuật xem đường chỉ tay đoán được phần nào đó con đường tình duyên.

Trong số những đường chỉ trong lòng bàn tay bạn, đường tình duyên có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa.

ban-tay-2-1532171298117349590559

Đường tình duyên hai bên tay ngang bằng nhau

Nếu thấy đường tình duyên ngang bằng nhau như hình thì cho thấy bạn là người có cách sống đơn giản, nhẹ nhàng, thêm phần nhạy cảm nên dễ bị tổn thương, một khi bị bất kỳ ai phản đối mối quan hệ sẽ dễ dàng từ bỏ. Thế nhưng, may mắn người có đường tình duyên như vậy thường sẽ gặp được người thương, nếu tinh tế biết cách ứng xử sẽ được luôn lòng gia đình, họ hàng và tiến tới hôn nhân sau khoảng thời gian tìm hiểu.

Đường tình duyên bên tay phải cao hơn tay trái

Trường hợp đặt hai bàn tay ngang nhau, thấy đường tình duyên bên tay phải cao hơn tay trái thì có nghĩa bạn là người hơi bảo thủ. Ý là đối với tình yêu bạn sẽ có quan điểm và nhận định riêng, khác với người có đường tình duyên ngang bằng nhau là dù ai nói xiên xỏ hay không đồng tình mối quan hệ hiện tại bạn vẫn bất chấp, luôn xem đối tượng mình chọn là đúng. Thêm nữa, bạn thuộc tuýp người lãng mạn, biết mang lại cảm giác an toàn cho đối phương nên rất tin tưởng, mà đã có niềm tin thì tất nhiên sẽ sống rất hạnh phúc.

Đường tình duyên ở bàn tay trái cao hơn bàn tay phải

Điều đó cho thấy bạn là người năng nổ, xông xáo, thích những thử thách, thích dạng tình yêu dữ dội, cuồng nhiệt. Bạn là người khá quyết đoán, mãnh liệt trong tình yêu bởi đây là đôi bàn tay của người độc lập và quyết đoán, ưa thử thách, không thích dựa dẫm vào người khác.

Bạn có xu hướng tìm kiếm "nửa kia" là người trẻ tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, thậm chí phải là đẹp trai, hoặc người nước ngoài. Nhân tướng học cũng cho rằng chủ nhân của kiểu đường chỉ tay như vậy là người đề cao sự nghiêm túc, từ tốn và cũng không quá quan trọng tình yêu.

*Thông tin mang tính tham khảo