Đặt tủ lạnh kiểu này hút tài lộc vào nhà, gia chủ chuẩn bị két để chứa tiền

( PHUNUTODAY ) - Tủ lạnh không chỉ là một đồ dùng quan trọng trong nhà, mà còn giúp hút lộc mang lại sự may mắn cho bạn.

Không để trống tủ lạnh

Theo phong thủy, tủ lạnh là "kho giữ của" trong mỗi gia đình vì vậy bạn luôn phải để thức ăn trọng tủ lạnh biểu thị cho kinh tế của gia chủ, một chiếc tủ lạnh đầy thức ăn xem như sự dồi dào thịnh vượng. Nếu bạn để tủ lạnh trống không hoặc đồ ăn quá ít ỏi, thì gia chủ dễ rơi vào cảnh bần hàn, thiếu thốn.

Không để tủ lạnh dơ bẩn

Tủ lạnh không chỉ là một đồ dùng quan trọng trong mỗi gia đình mà nó còn liên quan tới phong thủy tài lộc của nhà bạn. Khi bạn thường xuyên dọn dẹp tủ lạnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tinh thần như thu hút tài lộc của cải vào nhà. Ngược lại, nếu bạn để tủ lanh bừa bộn bẩn thỉu thì sẽ rất khó để làm ăn phát tài. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên lau dọn tủ lạnh sạch sẽ nhé!

Không để tủ lạnh trống rỗng

Không để tủ lạnh trống rỗng

Không để đồ vật khác trên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình do diện tích nhà ở không được thoải mái nên họ thường phải tận dụng mọi không gian trống. Trên nóc tủ lạnh người ta thường thiết kế lò nướng hoặc lò vi sóng để tiện sử dụng.

Việc làm này vô tình sẽ làm ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình bạn và làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Về khoa học khi bạn đặt những đồ dùng khác trên nóc tủ lạnh sẽ gây áp lực cho tủ lạnh khiến tủ lạnh giảm tuổi thọ chóng hỏng.

Chọn màu sắc tủ lạnh phù hợp

Khi bạn chọn tủ lạnh nhớ chọn mua tủ lạnh phù hợp với mệnh của gia chủ để mọi thứ thuận phong thủy.

Không đặt lò nướng trên tủ lạnh

Không đặt lò nướng trên tủ lạnh

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì mỗi mệnh tương ứng với một màu sắc khác nhau: Hỏa - màu đỏ, Thủy - màu đen, Kim - màu trắng, Mộc - màu xanh lá cây, Thổ - màu vàng hoặc nâu. Gia chủ thuộc mệnh nào thì lựa chọn tủ lạnh màu đó sẽ tốt hơn cho cuộc sống.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-tu-lanh-kieu-nay-hut-tai-loc-vao-nha-gia-chu-chuan-bi-ket-de-chua-tien-search/

/Khoevadep

Min Min