Dấu hiệu chứng tỏ đàn ông đã cạn tình, buông bỏ càng sớm càng đỡ đau thương

( PHUNUTODAY ) - Nếu người đàn ông của bạn đang có những dấu hiệu sau đây chứng tỏ đó là người đàn ông bội bạc, không còn tha thiết yêu đương gì với bạn nữa.

Kể xấu bạn với người khác

Đàn ông càng yêu nhiều thì càng coi trọng người phụ nữ của mình. Trong lòng anh ấy, bất kỳ điểm nào của bạn cũng thật đáng yêu, dễ thương, kể cả tật xấu của bạn. Nhưng một khi đã nhàm chán, hết cảm giác yêu đương, một số người lại mang những điểm xấu của bạn gái hoặc vợ để kể với người khác. Điều này không những chứng tỏ người đàn ông này không còn xứng đáng với tình cảm của bạn.

Coi thường ý kiến của bạn

Người đàn ông xem thường bạn sẽ không biết trân trọng những gì bạn làm, cũng chẳng có lấy một lời động viên hay an ủi. Chưa kể mỗi khi bạn chia sẻ, anh ta sẽ thể hiện thái độ cười cợt, bỏ qua ý kiến của bạn với thái độ như kẻ bề trên.

Điều này chứng tỏ một điều, người đàn ông này đã chẳng còn yêu thương nên đến sự tôn trọng cơ bản cũng chẳng còn. Nếu thật sự yêu thương, họ sẽ lắng nghe và tôn trọng ý kiến của bạn dù có thể anh ta không hoàn toàn đồng tình với bạn.

7-cau-noi-kinh-dien-cua-dan-ong-khi-da-khong-con-yeu-phu-nu-dung-tu-lua-doi-ban-than-2020-04-21-12-43-1657

Anh ấy tán tỉnh người khác trước mặt bạn

Cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương nhưng anh ta vẫn thản nhiên "thả thính" các cô gái khác trên mạng xã hội, thậm chí ngay trước mặt bạn, như thể bạn không có ở đó hoặc sau lưng bạn lại vờ như mình chưa hề có bạn gái. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, anh ta lập tức đưa ra muôn lời bào chữa, thậm chí còn đổ lỗi, cho rằng bạn làm quá.

Vậy lúc này, bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm. Bởi một người đàn ông yêu thật lòng và trân trọng bạn sẽ không có thái độ tùy tiện và thiếu tôn trọng như vậy.

Quên hết ngày lễ, kỷ niệm

Các anh chàng khi mới yêu đương, tán tỉnh thì lúc nào cũng chủ động tặng quà, tạo bất ngờ cho người yêu của mình vào những ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm tình yêu của cả hai. Nhưng một khi anh ấy đã hết tình cảm, những ngày lễ này sẽ chẳng còn nằm trong “từ điển” của anh ấy.

Không nhất thiết là phải tặng quà đắt đỏ, tổ chức tiệc tùng xa hoa, hoành tráng, chỉ cần người đàn ông vẫn luôn nhớ và dành những lời yêu thương cho người phụ nữ của mình trong những ngày lễ, dịp kỷ niệm, chắc chắn sẽ làm cho người phụ nữ hạnh phúc khôn nguôi.

Khi nói chuyện luôn dùng lời đe dọa

Khi nói chuyện, nếu anh luôn dùng lời khó nghe thậm chí đe dọa nếu như bạn nói hay có hành động gì khiến họ không vừa lòng. Điều này chứng tỏ anh ta chẳng còn tình cảm gì với bạn cũng như không thật sự đặt bạn ở vị trí quan trọng nhất trong lòng mình.

Trong mắt anh ta, bạn chỉ là một người dưng không hơn không kém mà thôi. Vậy nên nếu bị đối xử như vậy, bạn hãy tiễn anh ta "lên đường" kẻo chỉ nhận về tổn thương.