Đây chính là nàng hậu có kiểu tóc đời thường đẹp nhất trong showbiz Việt

( PHUNUTODAY ) - Theo dõi cuộc sống đời thường của Tiểu Vi – nàng Hậu đăng quang khi mới 18 tuổi, chắc chắn đều không khỏi bất ngờ vì sự giản dị của cô nàng và mái tóc duỗi thẳng đặc trưng mà cô diện mọi lúc mọi nơi.

Đối với những ai thường xuyên theo dõi cuộc sống đời thường của Tiểu Vi – nàng Hậu đăng quang khi mới 18 tuổi, chắc chắn đều không khỏi bất ngờ vì sự giản dị của cô nàng và mái tóc duỗi thẳng đặc trưng mà cô diện mọi lúc mọi nơi.

Cùng khám phá thêm nhiều kiểu tóc khác của Tiểu Vi nhé!

1. Tóc thẳng truyền thống

Ngoài lối sống giản dị và phù hợp với lứa tuổi, nàng hoa hậu Tiểu Vi còn gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ mái tóc đen dài chuẩn “Việt Nam” của mình. Ngay cả khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu danh giá nhất, Tiểu Vi vẫn thường xuyên xuất hiện với mái tóc truyền thống của mình và rất ít khi thay đổi kiểu tóc.

Empty

Chỉ là tóc thẳng đơn giản thế này thôi mà trông Tiểu Vi chắc hề kém sắc đi một chút nào.

Gương mặt của Tiểu Vi được đánh giá là có sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp bí ẩn của phương Đông và những đường nét sắc sảo của phụ nữ phương Tây. Vì thế, kiểu tóc đen dài truyền thống gần như là được sinh ra để dành cho cô nàng vậy!

Empty

Phong cách đơn giản và lối sống không hề phức tạp của cô nàng đã khiến cho biết bao nhiêu người hâm mộ phải “liêu xiêu” vì Tiểu Vi.

Chỉ khi nào có những sự kiện đặc biệt, hoặc những buổi tiệc tùng hay shoot hình quảng cáo, Tiểu Vi mới chấp nhận thay đổi hình tượng giản dị của bản thân bằng việc trải nghiệm nhiều kiểu tóc mới. Tuy nhiên, sau những lần như thế, Tiểu Vi vẫn trở lại là nàng Hậu có mái tóc đen dài truyền thống đã “đánh cắp” biết bao trái tim của người hâm mộ.

Empty

Mái tóc duỗi thẳng như thế này đã giúp cô nàng hóa thân thành thiếu nữ Thái cực xinh đẹp và hấp dẫn.

2. Tóc dài uốn sóng nhẹ nhàng

Mới đây, buổi tiệc sinh nhật chúc mừng Tiểu Vi bước sang tuổi 19 đã được tổ chức cùng với rất nhiều niềm vui và lời chúc phúc từ gia đình, bạn bè và cả fan hâm mộ dành cho cô nàng.

Empty

Và điều khiến mọi người thật sự chú ý đó chính là Tiểu Vi đã thay đổi mái tóc duỗi thẳng quen thuộc bằng kiểu tóc uốn xoăn sóng nhẹ nhàng của nàng Hậu 18 tuổi trong bữa tiệc lung linh này. Trông cô nàng thật đúng chuẩn thần thái của một Hoa hậu, những vẫn chẳng mất đi nét đẹp trẻ trung, nữ tính ở ngưỡng cửa 19 của mình.

3. Tóc búi sang trọng

Vẫn là kiểu tóc duỗi thẳng đặc trưng của mình, nhưng Tiểu Vi rất linh hoạt khi thay đổi một chút bằng cách túm hết toàn bộ tóc và tạo nên kiểu tóc búi vô cùng sang chảnh như thế này đây.

Empty

Tóc duỗi thẳng nay đã được “hô biến” thành búi tóc sang chảnh như thế này đây!

Kiểu tóc búi xinh đẹp của Tiểu Vi chính là gợi ý vô cùng lý tưởng cho cô nàng thường xuyên tiếp xúc với những công việc ngoài trời, tham gia nhiều hoạt động làm hao tốn thể lực… Tiểu Vi có thể xinh đẹp với tóc búi như thế, thì nàng cũng phải tự tin lên chứ?

4. Tóc tết đuôi cá nữ tính

Và kiểu tóc cuối cùng muốn giới thiệu chính là tóc tết đuôi cá vô cùng xinh đẹp và nữ tính mà cô nàng đã diện cách đây không lâu.

Empty

Từ mái tóc duỗi thẳng đặc trưng, nàng hoàn toàn có thể biến tấu thành rất nhiều kiểu tóc khác nhau.

Tóc tết đuôi cá có lẽ là kiểu tóc đã quá quen thuộc với những tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách kết hợp chúng cùng những loại phụ kiện trang trí tóc hoặc vài bộ trang phục phù hợp, chắc chắc mái tóc đuôi cá của nàng chẳng còn đơn điệu như trước nữa đâu. Cứ nhìn Tiểu Vi mà xem!