Đi uống trà sữa, cô nàng vô tình bị "đốt mắt" bởi hành động "nồng nàn" nhưng "vô duyên" này của cặp đôi

( PHUNUTODAY ) - Dẫu biết khi yêu người ta muốn thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi nhưng ít nhất cũng đừng hành động thế này trong quán trà sữa.

14/2 đã trôi đi qua và 8/3 cũng chẳng còn lưu luyến, thế nhưng đâu đó ngoài kia hình như dư âm vẫn còn đọng lại trong những cặp đôi yêu nhau theo kiểu bất chấp không gian thời gian, ngang nhiên vô ý vô tứ thể hiện những cử chỉ đốt mắt người nhìn ở nơi công cộng.

Và cặp đôi táo bạo trong bức ảnh dưới đây chính là quán quân đoạt cúp vô địch giải "cứ yêu mặc kệ ai nói". Trong ảnh, cả hai dù nép mình bên góc nhưng vẫn đủ sức thu hút mọi ánh nhìn bằng nụ hôn nồng nàn nóng bỏng không sợ trời, không sợ đất, càng chẳng sợ xung quanh có ai nhìn thấy.

5318159020089326094009575630780443784642560n-15523043853431658238214-1552304505162421090984

Nữ tác giả của bức ảnh này chính là một trong những nạn nhân của nụ hôn ấy và đồng thời cũng là cô nàng xuất hiện chính diện trong bức ảnh. Cô gái sau khi cố ý ghi lại khoảnh khắc này liền đem kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội như sau: "Đã vô ý thức rồi thì có là chỗ chơi cho con nít hay chốn sang trọng nó vẫn vô ý thức được cậu ơi. Ngồi sát bên tớ trong băng ghế dài của quán trà sữa vẫn cứ cạp nhau như thường".

Câu chuyện ngắn gọn diễn tả lại hoàn cảnh của bức ảnh ấn tượng được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Và không nằm ngoài dự đoán, đa số những ai lướt qua nhìn thấy cũng không khỏi phì cười trước tình cảnh éo le của cô nàng chụp ảnh, đồng thời bĩu môi mắng chửi cặp đôi "cạp nhau" vô ý vô tứ kia.

Vâng, dẫu biết người ta hay bảo nhau tình yêu có thể vượt qua mọi giới hạn, mọi rào cản nhưng cái gì cũng nên có chừng mực. Mọi thứ riêng tư nên trả về đúng khái niệm, đừng làm phiền người khác dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào và cũng đừng tự hạ thấp bản thân bằng cách quên đi điều gì là ý nhị, điều gì nên và không nên làm ở nơi công cộng. Đôi khi thể hiện tình yêu sai cách, sai thời điểm cũng khiến hai người trong cuộc bị đánh giá về phẩm hạnh.

Đây không phải lần đầu dân mạng phẫn nộ trước hành vi thân mật nơi công cộng của các cặp đôi trẻ. Trước đó, cặp đôi thân mật trong quán trà sữa cũng từng bị lên án gay gắt. 

AAvRKid

Clip gần 9 phút ghi lại cảnh cặp đôi ôm hôn nhau mãnh liệt ngay tại ban công tầng 2 của một quán trà sữa. Ở vị trí đối diện, nơi N.T.C quay clip, có không ít người chỉ trỏ lên án. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn vô tư âu yếm nhau như chốn không người.

Hành vi tình tứ thái quá nơi công cộng của đôi trẻ vấp phải làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng đây là hành vi trơ trẽn và thiếu ý thức.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/di-uong-tra-sua-co-nang-vo-tinh-bi-dot-mat-boi-hanh-dong-nong-nan-nhung-vo-duyen-nay-cua-cap-doi-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc