Tin lời chị, bé gái 3 tuổi há miệng chờ sung rụng suốt 15 phút khiến dân tình cười "chảy nước mắt"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh bé gái ngây thơ đứng dưới gốc sung há miệng và đợi chờ khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất.

Mới đây, hình ảnh một cô bé ngây thơ đứng dưới gốc sung há miệng thật to chờ quả rụng đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất. Bức ảnh hiện nhận được gần 40 nghìn lượt yêu thích cùng hàng ngàn lượt bình luận hài hước.

Được biết, cô bé đáng yêu trong câu chuyện này năm nay đã 3 tuổi rưỡi, mang tên Vũ Hà My, đang sống tại quận Long Biên, Hà Nội.

Hình ảnh khiến dân mạng cười chảy nước mắt. (Ảnh: Lưu Thúy Liễu)

Hình ảnh khiến dân mạng cười chảy nước mắt. (Ảnh: Lưu Thúy Liễu)

Chị Lưu Thúy Liễu, mẹ của Hà My kể lại, hôm đó từ trong nhà đi ra chị trông thấy con cứ đứng mãi dưới gốc cây sung há miệng chờ đợi. Mãi sau vẫn thấy bé ngửa cổ lên trời, chị Liễu ra ôm con bảo My dừng lại thì mới biết được ngọn ngành câu chuyện.

Chị cười phá lên giải thích cho con: "Chị Thỏ đùa con đấy, chứ sung phải vặt thì mới ăn được!". Cô nàng lúc này mới hiểu ra vấn đề và chỉ tủm tỉm cười vì đã bị chị họ 6 tuổi "chơi một vố đau".

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đáng yêu này đã nhận về hàng nghìn lượt like và bình luận của cư dân mạng. Phần lớn đều cảm thấy bức ảnh trên vô cùng đáng yêu và sự ngây thơ của cô bé này ''mang tính giải trí'' cao.

''Bé ngây thơ, đáng yêu quá. Lại thêm quả đi dép trái nữa chứ. Đúng là tin người cũng là một cái tội. Cô chị cũng tai quái ra trò. Ha ha''.

''Hồi bé mình cũng thế, mấy anh chị lớn xui gì làm nấy, giờ nghĩ lại đúng là dại, nhưng công nhận vui, chơi với mấy ông bà đấy cả ngày không biết chán''.

Hiện bức ảnh đáng yêu trên vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tin-loi-chi-be-gai-3-tuoi-ha-mieng-cho-sung-rung-suot-15-phut-khien-dan-tinh-cuoi-chay-nuoc-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh