Thấy hai bé đang chơi ở hành lang, người đàn ông đã đến rồi làm hành động này khiến mọi người giận "tím mặt"

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc 2 bé trai đang chơi xe lắc ở sảnh chung cư thì bất ngờ bị người đàn ông tầng dưới lao lên tung "cú tát trời giáng".

Sự việc vừa xảy ra trưa 10/03 tại một chung cư cao tầng ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông với cái tát trời giáng nhắm vào 2 bé trai sau đó được chia sẻ lên nhóm Facebook của tòa nhà khiến nhiều cư dân tỏ ý bức xúc.

Clip: Hai bé trai bị người đàn ông hành hung ở hành lang chung cư.

Theo hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, vào khoảng 12h trưa 10/03, khi 2 bé trai đang chơi đùa cùng nhau bên chiếc xe lắc tại khu vực hành lang tầng 21 của tòa nhà thì một người đàn ông xuất hiện, tiến lại gần.

Tiếp đó, người này giơ tay tát thẳng vào mặt một bé trai, cú tát mạnh và trực diện khiến cậu bé bị xô người, suýt ngã. Người đàn ông sau đó tiếp tục tát vào mặt bé trai còn lại rồi lạnh lùng bỏ đi.

Theo thông tin từ người chia sẻ đoạn clip (sống cùng tầng với 2 bé trai), người đàn ông với cú tát trời giáng giữa trưa vốn là hàng xóm với gia đình 2 bé trai, sống tại một căn hộ ở tầng 20, ngay dưới tầng ghi nhận sự việc nói trên.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định, có thể do 2 bé trai chơi đùa gây ồn khiến người hàng xóm khó chịu và lên tận nơi để "trừng phạt".

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến cộng đồng dân cư khu chung cư nói trên "dậy sóng" với những nhận định trái chiều. Nhiều người nhận định có thể do các cháu bé chơi đùa làm ồn (chiếc xe lắc khi chơi vốn phát ra những tiếng kêu "cạch, cạch" khá lớn) giữa buổi trưa mà nhắc nhở không được nên người hàng xóm mới có hành động như vậy.

Tuy nhiên, dẫu cho nguồn cơn có là gì đi chăng nữa, việc một người lớn thẳng tay tát vào mặt trẻ em theo kiểu "đòn thù" là hành vi không đẹp, bạo lực và đáng lên án. 

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ câu chuyện thấy con bị giành đồ chơi, người phụ nữ đã tát bé gái 2 tuổi đến phát khóc.

Clip ghi lại sự việc.

Theo đó, sự việc xảy ra tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, Trung Quốc. Mẹ của bé gái bị đánh sau đó đã báo cảnh sát khi xem lại camera và nhận ra cú đánh của người phụ nữ vào đầu con mình mạnh hơn cô tưởng. Đoạn camera đã được chia sẻ lên mạng xã hội.

Trong đoạn clip có thể thấy, một người phụ nữ mặc váy trắng bất ngờ tát vào mặt một bé gái 2 tuổi. Bé gái bị đánh bất ngờ khóc thét trong sự sợ hãi. Được biết, sự việc xảy ra trong một cửa hàng đồ chơi dành cho trẻ em.

Mẹ của bé gái bị đánh nói với các phóng viên rằng cô không biết về vụ việc vì lúc đó đang mua sắm trong cửa hàng. Nhưng khi nghe thấy tiếng con khóc, người mẹ vội chạy lại và để ý thấy có một bé gái khác khoảng 2 tuổi cùng ngồi trên xe đồ chơi với con gái.

'Người phụ nữ kia nói rằng bất cứ ai có ý đồ tranh đồ chơi với con cô ta thì cô ta cũng sẽ đánh', mẹ của bé gái bị hành hung kể lại.

Cô cũng cho biết rất hối hận vì đã để người phụ nữ kia đi rồi mới kiểm tra camera. 'Tôi nghĩ con gái của tôi khóc vì sợ hãi mà không hề biết rằng con bị đánh vào sau đầu đau đến thế', người mẹ nói với Pear Video.

Sự việc này đã nhận được nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích hành động của người mẹ ở trên.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-hai-be-dang-choi-o-hanh-lang-nguoi-dan-ong-da-den-roi-lam-hanh-dong-nay-khien-moi-nguoi-gian-tim-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh