Điểm danh những kiểu tóc dìm nhan sắc tệ hại của dàn mỹ nhân Việt

( PHUNUTODAY ) - Những kiểu tóc "fail" toàn tập của sao Việt, chị em rút kinh nghiệm ngay kẻo Tết này đánh rớt hết vẻ xinh tươi.

Tết đến, quý cô nào chẳng muốn đổi gió cho mái tóc để giúp diện mạo của mình thêm ấn tượng, cuốn hút hơn hẳn thường ngày. Nhưng nhiều người vì quá ham sáng tạo nên khiến dung mạo của chị em đang rạng rỡ, cuốn hút bỗng sụt giảm đi muôn phần đẹp xinh. Vậy thế nào là những kiểu tóc dìm nhan sắc mạnh mẽ? Chị em hãy xem những mẫu tóc từ hơi "fail" của dàn mỹ nhân Việt là đủ hiểu.

Empty

Khi ngại cắt mái nhưng vẫn muốn F5 với ý tưởng này, nhiều chị em đã tìm đến tóc mái giả. Tuy nhiên, hãy chọn lựa thật kỹ lưỡng chứ đừng như Đông Nhi. Vừa "cưa sừng làm nghé" quá đà, bao nhiêu sự cuốn hút và sang trọng đã bị tóc mái giả tước đi hết sạch.

Empty

Các nàng cũng đừng "xén" tóc ngắn trên lông mày như Hương Giang nhé; dễ là ăn Tết Tân Sửu mất ngon với diện mạo siêu ngố, trang điểm kỹ càng đến đâu cũng hơi khó để cứu vãn. Đây là kiểu tóc quá kén người nên nếu không sở hữu khuôn mặt siêu cấp đáng yêu thì đừng thử.

Empty

Màn biến hóa Ngọc Trinh cũng khiến người ta phải giật mình vì thừa độ phá cách, nhưng lại thiếu đi khả năng nâng tầm nhan sắc người diện. Kiểu tóc nặng nề này được ví von như chiếc chổi xể, khiến diện mạo của cô xuống cấp.

Empty

Nhiều nàng thậm chí còn nghĩ ra cách nối thêm tóc để độn thêm độ dày. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện quá tay như Ngọc Trinh, vẻ ngoài sẽ chỉ thêm "dừ" và còn kém sang.

Empty

Tóc xoăn xù là một trong những hot trend ở thời điểm hiện tại, nhiều nàng cũng muốn kết thân với kiểu tóc này cho thêm phần phóng khoáng, lãng mạn và dễ được khen là xinh như nàng thơ. Nhưng nếu không cẩn thận sẽ nhìn Hòa Minzy già như bà thím với kiểu tóc này, chị em càng nên cân nhắc thật kỹ.

Empty

Kiểu mái lởm chởm, tóc xoăn xù và có chút xơ xác của Hari Won không được việc lắm trong khoản nâng cấp nhan sắc, nếu không muốn nói là sẽ khiến chủ nhân bớt xinh đi.

Empty

Bạn mà cắt mái chéo dày cộp, chải chuốt kém tự nhiên như Minh Hằng thì chắc chắn bạn sẽ bị chê.

Empty

Tóc mái bằng, uốn cong quá đà sẽ khiến gương mặt của bạn trông "dừ" và hơi ngố, vẻ tinh tế và sang chảnh cũng bay biến đi hết. Vì thế, đừng nên bắt chước Nhã Phương để tóc mái uốn cong nhé!