Diễn viên Anh Thư "đốt mắt" cộng đồng mạng khi khoe ảnh cơ bụng săn chắc

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên/ siêu mẫu Anh Thư vừa có màn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi khoe ảnh hình thể gợi cảm không chút mỡ thừa.

Mới đây, Anh Thư vừa làm khán giả xuýt xoa, đầy ngưỡng mộ khi đăng tải hình ảnh cơ bụng săn chắc ở tuổi 37. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng nữ diễn viên vẫn tranh thủ thời gian để tập luyện, giữ gìn vóc dáng. Theo đó, Anh Thư chia sẻ dù đã là bà mẹ một con nhưng việc chăm bản thân vẫn luôn được cô quan tâm. 

Empty
Hình ảnh khoe cơ bụng săn chắc trong phòng tập của Anh Thư đang nhận vô số lời khen ngợi từ bạn bè, khán giả.

Hình ảnh khoe cơ bụng săn chắc trong phòng tập của Anh Thư đang nhận vô số lời khen ngợi từ bạn bè, khán giả.


Anh Thư được biết đến là một siêu mẫu quen thuộc của làng mẫu Việt Nam cùng thời với siêu mẫu Thanh Hằng. Ngoài sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, Anh Thư cũng được cộng đồng mạng chú ý đến khi từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với cựu người mẫu Thanh Long. Cô cùng chồng cũ lập công ty, đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu. Sau ly hôn, cả hai trở thành bạn bè.

Anh Thư từng kết hôn với cựu người mẫu Trần Thanh Long và có cậu con trai chung.

Anh Thư từng kết hôn với cựu người mẫu Trần Thanh Long và có cậu con trai chung.

Ngoài vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp, Anh Thư còn được biết đến khi là một diễn viên tài năng. Cô ghi dấu qua các vai diễn trong: Những cô gái chân dài, Hoa thiên điểu, Tuyết nhiệt đới, Em hiền như ma sơ.

Anh Thư từng chia sẻ: "Ở độ tuổi này, Anh Thư chọn sự bình yên bên con trai. Hàng ngày, Thư tập thể dục đều đặn, ăn nhiều rau củ. Đặc biệt Thư chọn cách ít tiếp xúc mạng xã hội vì có khá nhiều thông tin tiêu cực trên đó. Sau buổi làm mẫu, Thư tích cực vào phòng gym giữ vóc dáng".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dien-vien-anh-thu-dot-mat-cong-dong-mang-khi-khoe-anh-co-bung-san-chac-search/

/Khoevadep

La La