Diệp Lâm Anh thừa nhận bị trầm cảm cười sau biến cố hôn nhân, dân tình nghe xong ai cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Diệp Lâm Anh kể câu chuyện của bản thân khiến khán giả và các chị đẹp xót xa.

Trong tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 30 nghệ sĩ đã cùng tâm sự, chia sẻ về cuộc sống. Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ về căn bệnh trầm cảm mà bản thân đã mắc phải trong khoảng thời gian gần đây. "Biểu hiện của trầm cảm cười, chính là khi đối mặt với những khó khăn của thế giới xung quanh, mình luôn muốn mình mạnh mẽ và vui. Tuy nhiên, khí đối diện với chính mình, mọi điều đều ngược lại hoàn toàn", Diệp Lâm Anh nói.

diep_lam_anh

Lưu Hương Giang tiếp lời: "Chứng trầm cảm này có nghĩa là, có những người chả bao giờ nói năng hay tiếp xúc với người xung quanh. Còn với riêng Cún thì vẫn gồng mình lên, cố tỏ ra năng lượng và mạnh mẽ. Cuối cùng thì khóc được rồi nè".

Trước đó, Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đối với mình không phải một cuộc thi. Nó giống như một giấc mơ vừa tìm thấy lại. Giấc mơ mình thường nghĩ tới trong quãng thời gian mất ngủ, khủng hoảng, luôn tự nhốt mình trong nhà và vài tháng liền không biết 'đi cà phê' có nghĩa là gì. Là được làm những điều mình thích, trên một sân khấu rực rỡ và nhìn thấy được cảm xúc của mọi người!

Mình tin rằng rất nhiều 'chị đẹp' cũng đã tới đây để tìm lại được điều gì đó từng thuộc về mình. Sự tự tin khi sải bước trở lại trên sân khấu lớn, bên cạnh rất nhiều những ngôi sao; Đam mê và thăng hoa khi 1 lần nữa được trình diễn trên sóng quốc gia và sự tự hào về bản thân, vì đã không bao giờ ngưng cố gắng" .

diep_lam_anh

Cô khẳng định mình đã tỏa sáng hơn nhiều sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân: "Một người bạn từng chúc: 'Anh muốn em bước ra khỏi cuộc hôn nhân như một ngôi sao!'. Giờ này, mình có thể mỉm cười và trả lời: 'Em không phải ngôi sao, nhưng em chắc chắn mình đang toả sáng hơn nhiều so với chính em của những năm tháng đã qua!'".

Chiều 25/9, phiên tòa phúc thẩm xét xử việc tranh giành nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ diễn ra.

Sau phiên toà, Diệp Lâm Anh chính thức thông báo tạm khép lại những ồn ào vừa qua. Cô viết: "Vậy là đã tạm khép lại cuộc hành trình dài và nhiều muộn phiền cũng xin phép được ở lại phía sau. Tôi không mong bất kể người phụ nữ nào sẽ trải qua những điều như tôi đã từng, còn nếu có tôi hy vọng chị em phụ nữ đều có được sức mạnh, sự can trường để vượt qua tất cả.

Tôi ở đây thế giới này, cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai. Tôi luôn muốn mình sống để làm được điều gì đó có ý nghĩa. Giúp đỡ được ít nhất là những người xung quanh mình. Nếu tôi chưa có một cuộc đời rực rỡ tôi sẽ mơ ước về điều đó. Cơ hội luôn ở phía trước".