Diệp Lâm Anh chia sẻ xúc động sau khi có kết quả phân chia quyền nuôi con với chồng cũ

( PHUNUTODAY ) - Bài viết của Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả.

Chiều 25/9, phiên tòa phúc thẩm xét xử việc tranh giành nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ diễn ra.

Sau phiên toà, Diệp Lâm Anh chính thức thông báo tạm khép lại những ồn ào vừa qua. Cô viết: "Vậy là đã tạm khép lại cuộc hành trình dài và nhiều muộn phiền cũng xin phép được ở lại phía sau. Tôi không mong bất kể người phụ nữ nào sẽ trải qua những điều như tôi đã từng, còn nếu có tôi hy vọng chị em phụ nữ đều có được sức mạnh, sự can trường để vượt qua tất cả.

Tôi ở đây thế giới này, cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai. Tôi luôn muốn mình sống để làm được điều gì đó có ý nghĩa. Giúp đỡ được ít nhất là những người xung quanh mình. Nếu tôi chưa có một cuộc đời rực rỡ tôi sẽ mơ ước về điều đó. Cơ hội luôn ở phía trước.

dielamanh

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người anh, người chị đã sẵn sàng ở bên cạnh tôi mọi lúc mọi nơi dù tôi không mang lại lợi ích gì cho họ, mà chỉ vì 1 từ “thương”. Tôi cũng cảm ơn những người xa lạ, nhưng lòng đầy đồng cảm đã yêu thương và gửi vô vàn lời động viên cho tôi trong khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Ngồi trước gương, hai mắt trũng sâu. Tôi nhận ra rằng có bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền đối với phụ nữ cũng không thể bằng được một giấc ngủ ngon. Tôi mong tất cả phụ nữ chúng ta sẽ luôn có 1 giấc ngủ ngon. Phụ nữ ơi! Hãy yêu thương, bảo vệ và nâng đỡ nhau nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ở cạnh Cún".

Bài viết của Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả.  MC Hoàng Oanh đã bày tỏ sự đồng cảm với đàn chị sau khi cựu người mẫu nhận kết quả cuối cùng về quyền nuôi con. Cô chia sẻ: "Ôm chị đẹp của em nhiều cái. Góc chụp này hai chị em đều mập, ngộ ghê".