Diệu Nhi bất ngờ khoe ảnh diện bikini với đường cong hút mắt giữa tin đồn đã sinh con

( PHUNUTODAY ) - Vừa qua, Diệu Nhi vướng tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai Anh Tú, hiện người trong cuộc vẫn giữ im lặng.

Mới đây, Diệu Nhi đăng tải bức ảnh khoe đường cong trong trang phục đồ bơi. Nữ diễn viên cho biết đây là lần đầu tiên hiếm hoi cô thực hiện bộ ảnh này. Bạn gái Anh Tú chia sẻ: "Đây là hình bộ bikini đầu tiên nhé, mắc cỡ lắm, không dám đăng nhiều đâu. Tối vô Instagram Nhi coi thêm nhiều tấm nữa nha".

dieunhi1

Cô cũng tiết lộ lý do vì sao thời gian gần đây chỉ đăng ảnh cũ. Diệu Nhi hài hước nói: "Tầm này đừng ai đòi hình mới nha, 4 tháng nay ai ở đâu ở yên đó. Stylist thì ăn chà bông, tập yoga ở nhà, make-up thì đi bán rau organic, thợ chụp ảnh đứa thì bán mắm, đứa thì về quê lấy vợ rồi. Khổ tâm cái mùa này lắm".

Vừa qua, Diệu Nhi vướng tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai Anh Tú, hiện người trong cuộc vẫn giữ im lặng.

Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

chuyen-tinh-dieu-nhi-va-anh-tu-1

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu của con cái". 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link