Anh Tú khoe ảnh đoàn làm phim "Cua lại vợ bầu", netizen lập tức gọi tên Diệu Nhi

13:37, Thứ sáu 03/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù nam diễn viên không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến Diệu Nhi nhưng nữ diễn viên được netizen gọi tên liên hoàn.

Sau tin đồn đã có con đầu lòng, những ngày vừa, Diệu Nhi và Anh Tú nay đã thoải mái cập nhật chia sẻ mới trên mạng xã hội. Tối ngày 2/9, Anh Tú gây bất ngờ vì lần đầu nhắc đến 2 chữ "vợ bầu" đó là đăng lại hình ảnh kỷ niệm bên dàn diễn viên trong phim điện ảnh và viết: "Có ai còn nhớ gia đình Cua Lại Vợ Bầu không nhỉ? Thoáng qua đã 2 năm rồi".

Động thái của Anh Tú khiến dân tình rần rần cho rằng anh đang ngầm mượn phim "thả thính" với "vợ yêu". Tranh thủ mọi cơ hội, netizen liên tục gọi tên Diệu Nhi ngay và luôn.

anhtu1

Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

anhtu2

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu của con cái". 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh