Diệu Nhi "comment dạo" thể hiện sự u mê với con gái Đông Nhi, dân tình thi nhau giục sinh em bé

16:44, Thứ tư 01/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Diệu Nhi tích cực hoạt động mạng xã hội trở lại hậu nghi vấn đã bí mật sinh con đầu lòng.

Dính nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng nhưng tới nay Diệu Nhi vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Mới đây cô đi "comment dạo" trên Facebook nhà Mai Hồng Ngọc - ca sĩ Đông Nhi. Cụ thể Đông Nhi khoe ảnh con gái cưng khiến Diệu Nhi nhanh chóng vào "xin vía": "2 cái má bánh bao thấy ghét dễ sợ".

Chỉ một bình luận nhưng Diệu Nhi ai nấy đề ùa vào trêu Diệu Nhi cũng mau mau công khai diện mạo em bé để mọi người ngắm sau tin đồn đã sinh con. Thấy vậy nhưng Diệu Nhi vẫn chưa hề có phản hồi nào.

dieunhi2

Ngày 28/8, Diệu Nhi đã chính thức "tái xuất". Cô đăng ảnh selfie cận mặt, không có ảnh vóc dáng nhưng nhìn có vẻ trông mập lên khá rõ. Diệu Nhi mặc đồ tập, buộc tóc cao đơn giản và đính kèm chú thích: "Đi thay đồ tập ra rồi tập thể dục như Nhi cho đỡ mập nè".

Dù chưa xác nhận nhưng các fan đã nô nức chúc mừng Diệu Nhi trở thành mẹ bỉm, còn tiện xin luôn hình em bé. Đặc biệt, nhiều người chú ý đến vòng 1 lấp ló của Diệu Nhi và khẳng định chắc nịch đây chính là hình ảnh body của mẹ bỉm sữa sau sinh con. 

diuenhi3

Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu của con cái". 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh