Việt Hương lên tiếng trấn an người hâm mộ sau khi bị ném gạch vào nhà, thông báo dừng thiện nguyện

( PHUNUTODAY ) - "15 tháng 9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe", Việt Hương chia sẻ.

Thời gian vừa qua, khi Sài Gòn bùng dịch, Việt Hương đã cùng ông xã và ê kíp của mình đi khắp mọi nơi để hỗ trợ bà còn. Cô thường xuyên chia sẻ về việc làm từ thiện của bản thân, cập nhật đầy đủ từng nơi, từng địa điểm và phần quà gửi cho mọi người. Tuy nhiên trong quá trình thiện nguyện, cô cũng thường xuyên vướng phải một số tình huống "dở khóc dở cười". Mới đây nhất là việc có người vì muốn xin được hỗ trợ đã ném đá bọc giấy ghi thông tin vào nhà cô.

Việt Hương dù có lo lắng nhưng hoàn toàn cảm thông với hoàn cảnh này. Dù vậy vẫn có nhiều người gửi lời hỏi thăm cô, đặc biệt có cả những bài báo thổi phồng sự việc khiến fan của cô càng hoang mang hơn. 

Empty

Sáng 11/9, Việt Hương đã lên tiếng trấn an mọi người và tiếp tục cập nhật về việc từ thiện. Cô viết: "Chúc cả nhà buổi sáng vui vẻ sức khỏe. Vh vẫn đi 2 điểm Nhà Bè và Quận 7 cho ngày hôm nay 11/9. Cả nhà tối qua quan tâm em, em nhận rất nhiều tin nhắn cũng như điện thoai hỏi thăm Hương khoẻ không? Hương cám ơn.

Việc nhà Hương sáng dậy có nhiều món được ném, quăng, liệng, thảy qua hàng rào nhà em là bình thường ví dụ 2 chai nước mát, vài cái bánh, 1 ký bao ni lông... Ngày 10/9 Hương có thấy 1 cục gạch cột chung với thư viết tay em nghĩ cô thảy vào hàng rào cao nên cột vật nặng cho có lực, cô viết cô là người ăn chay trường và xin 50 phần quà cho xóm ko phải cho riêng cô. Nên Hương đã chuyển quà tới nhà tặng cô phát dùm cho xóm.

viethuong2

Không có việc gì xảy ra khi 1 tờ báo đã viết 1 cái tiêu đề cho báo mình gây hoang mang đến cả nhà tưởng em bị gì? Dạ e vẫn khoẻ nha cả nhà. Xin báo đừng ghi vậy nữa ạ.

Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ekip đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương cũng như sức khỏe của ekip chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu. Tiên trách kỹ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn ko có những khuyến điểm trong lúc trao tặng lần sau. 15 này cũng đc đi lại 1 số. 15/9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe". 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link