Loạt chi tiết làm dấy lên nghi vấn Diệu Nhi và Anh Tú đã về chung một nhà sau tin đồn mang thai

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù giữ kín chuyện đời tư nhưng Diệu Nhi và Anh Tú vẫn để lộ "hint" đồ đôi, hẹn hò cực ngọt ngào.

Những ngày vừa qua, MXH xôn xao tin đồn Diệu Nhi đã mang thai con đầu lòng với Anh Tú. Mới đây, dân mạng còn chỉ ra các chi tiết nghi vấn Anh Tú và Diệu Nhi đã về sống chung. Trong 1 clip sống ảo đăng trên TikTok, Anh Tú bất ngờ để lộ phần trần nhà có thiết kế hao hao với nơi Diệu Nhi từng xuất hiện, phần rèm cửa phía sau có màu sắc tương tự nhau.

dieunhi2
dieunhi1

Tuy nhiên, đây chỉ là những quan sát của dân mạng có khả năng các căn hộ chung cư có thiết kế giống nhau nên những góc check in của cặp đôi bị trùng hợp. 

Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu của con cái". 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link