Diệu Nhi lên tiếng về chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út làm rộ lên tin đồn sắp kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Dù không nhắc đến tên của Anh Tú nhưng ai nấy đều cho rằng đây là động thái phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến việc làm đám cưới.

Mới đây, netizen phát hiện Diệu Nhi đeo nhẫn ở ngón áp út, không ít người khẳng định cô đang muốn thông báo hỷ sự. Tuy nhiên, sáng ngày 6/4, Diệu nhi cho biết đây là nhẫn lấy vía, không phải nhẫn tình nhân nên mong cộng đồng mạng tỉnh táo. Dù không nhắc đến tên của Anh Tú nhưng ai nấy đều cho rằng đây là động thái phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến việc làm đám cưới.

dieunhi

Trước đó, Diệu Nhi và Anh Tú bị bắt gặp xuất hiện tại bệnh viện khoa nhi, rộ tin đồn cả hai có con chung. Thậm chí là còn có thiệp chúc mừng của bạn bè nhưng cô và Anh Tú vẫn giữ im lặng.

 Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

chuyen-tinh-dieu-nhi-va-anh-tu-5

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link