Nghi vấn ca sĩ Lệ Quyên đang mang bầu với tình trẻ Lâm Bảo Châu

( PHUNUTODAY ) - Netizen rộ nghi vấn liệu chăng bạn gái Lâm Bảo Châu đã có tin vui vì 2 thay đổi trên giống với các mẹ bầu.

Mới đây, bạn gái Lâm Bảo Châu đăng clip lên đồ đi dạo phố ở Hà Nội. Tuy nhiên, điều gây chú ý là Lệ Quyên lại mặc chiếc đầm rộng thùng thình để che dáng và đi dép lê chứ không mang giày cao gót để chụp ảnh "sống ảo" như mọi khi. Chính chi tiết này, netizen rộ nghi vấn liệu chăng bạn gái Lâm Bảo Châu đã có tin vui vì 2 thay đổi trên giống với các mẹ bầu.

lqueyn1

Trước đây, Lệ Quyên cũng nhiều lần vướng nghi vấn mang bầu tuy nhiên thay vì giải thích cô chỉ đăng ảnh thon gọn ngầm đáp trả tin đồn. 

Lệ Quyên đã hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link