Diệu Nhi tự bóc mẽ khuyết điểm nhan sắc dù được dân mạng khen tới tấp

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Diệu Nhi về khuyết điểm trên gương mặt nhanh chóng thu hút sự quan tâm của netizen.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Diệu Nhi đã chia sẻ lại câu chuyện bị người hâm mộ “bắt gọn” khoảnh khắc tại một sự kiện. Fan đã đăng đoạn clip này lên kèm theo: “Chị yêu mãi đẹp mãi keo”. Ngay sau đó không lâu, Diệu Nhi đã nhanh chóng chia sẻ lại đoạn clip lên story Instagram cá nhân, bên cạnh đó, nữ diễn viên hài không giấu nổi sự lo lắng khi tâm sự về khuyết điểm trên gương mặt của bản thân. Diệu Nhi chia sẻ: "Góc mặt bên trái chị ác, bên đây là góc chết nha".

dieunhi

Tuy nhiên, có thể thấy với góc mặt bên trái, nữ diễn viên hài vẫn không có sự khác biệt quá lớn so với góc mặt phải và góc mặt chính diện. Có lẽ là cô có phần khắt khe với nhan sắc của mình.

Diệu Nhi là nữ diễn viên chuyên tham gia các sitcom, tiểu phẩm hài cũng như các bộ phim điện ảnh, truyền hình đình đám thời gian gần đây. Diệu Nhi ngày càng biến hóa đa dạng với nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Không sở hữu ngoại hình long lanh của hot girl nhưng sự chăm chỉ, tích cực của Diệu Nhi đã dần giúp cô chinh phục khán giả. Từ năm 2015, Diệu Nhi tham gia nhiều tiểu phẩm hài, phim như Chuyện tình Bangkok, Mỹ nam đại chiến, Chiến dịch chống ế, … Ngoài hình tượng đặc trưng “khùng, lầy”, Diệu Nhi còn khiến khán giả bất ngờ với hình tượng cô gái giang hồ trong “Thập tam muội”.

Mới đây, góp mặt trong vai trò quan trọng của chương trình, Diệu Nhi đã có sự thấu hiểu sâu sắc đến một thí sinh. Cô cũng có những chia sẻ đầy bất ngờ về một mảnh quá khứ không đẹp của mình trước khi đến với thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

dieu-nhi-la-ai-tieu-su-su-nghiep-va-doi-tu-nu-dien-vien-a9c5e5e2

"Mọi người thấy em đẹp vậy thôi, ngày xưa em cũng tròn tròn, tại em ăn cũng được. Trong lớp, em là cái người xấu nhất vì không sửa soạn, có những bạn cùng cũng như ngoài lớp nói với em là em sẽ không bao giờ nổi tiếng được cũng như sẽ không có những vai diễn lớn.

Khi em nghe những câu nói đó xong nó làm cho mình buồn, nhưng bây giờ mình nghĩ lại đó cũng là một cái động lực để mình chứng tỏ cho mọi người thấy những cái suy nghĩ của mọi người là sai hết rồi, là nông cạn. Ngoại hình nó cũng chỉ là tác động một chút thôi, quan trọng là bên trong của mình, cái sự cố gắng của mình như thế nào", Diệu Nhi tiết lộ.