Định mệnh an bài: 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, tiền vào như nước trong tháng 3 âm lịch

09:56, Chủ nhật 27/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng bước sang tháng mới, vận trình của những con giáp này có nhiều khởi sắc, tài lộc dồi dào hơn so với thời gian trước đó.

Tuổi Hợi

Tử vi nói rằng tuổi Hợi có tính cách hiền hòa, trầm lặng, lương thiện. Con giáp này không nề hà khó khăn, luôn dốc sức cho công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

tu-vi-con-giap-01

Vận thế của người tuổi Hợi ở thời điểm trước đây chưa thực sự tốt lắm. Khi bước vào tháng 3 âm lịch, mọi thứ dần chuyển biến theo hướng tích cực.

Trong tháng mới, con giáp này có quý nhân phù trợ nên mọi việc diễn ra thuận lợi. Những người làm ăn kinh doanh có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng, doanh thu cũng được dự báo là tăng lên đáng kể.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tính cách khôn ngoan, biết mưu lược, tính toán thiệt hơn. Con giáp này giỏi trong chuyện đối nhân xử thế, được mọi người yêu mến.

tu-vi-con-giap-02

Bước sang tháng 3 âm lịch, tuổi Tỵ được cát tinh phù hộ nên tài lộc vượng phát.

Những người đang làm ăn buôn bán sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng có được không ít cơ hội đầu tư sinh lời. Người làm ăn kinh doanh có khả năng ký được nhiều hợp đồng lớn. Người làm công ăn lương cũng có thành tựu đáng kể trong công việc.

Dù gặp phải khó khăn, tuổi Tỵ cũng không nản chí mà lùi bước, tiếp tục phấn đầu vì tương lai.

Tuổi Mão

Tử vi nói rằng người tuổi Mão có tầm nhìn xa trông rộng, không ngừng nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Con giáp này có một nhược điểm là chưa đủ quyết đoán nên dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Nếu khắc phục được điểm yếu này, tuổi Mão sẽ phất lên trông thấy.

Trong tháng 3 âm lịch, tuổi Mão có cát tinh chiếu rọi nên vận trình khởi sắc, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, Mão còn được quý nhân trợ giúp nên cơ hội kiếm tiền cũng tăng lên, tài chính ngày một vững chắc hơn. Việc tuổi Mão cần làm là phải bình tĩnh để đối mặt với những tình huống xảy ra bất ngờ và đưa ra phương án xử lý hợp tình hợp lý, không tự gây ra thiệt hại cho bản thân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền