Bước qua ngày 1/3 âm lịch: 5 con giáp gặp thời đổi vận, tài lộc khởi sắc, phát tài trong nháy mắt

09:40, Thứ hai 21/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi tháng 3 âm lịch cho thấy vận trình của 5 con giáp này trong thời gian tới sẽ có nhiều khởi sắc, rất đáng mong chờ.

Tuổi Tý

Tử vi nói rằng người tuổi Tý có nhiều cơ hội phát tài trong thời gian tới. Bước vào tháng 3 âm lịch, con giáp này chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui. Trong công việc, con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Những mối quan hệ ngoại giao của tuổi Tý cũng có nhiều khởi sắc.

tu-vi-thang-3-am-lich-04

Đến cuối tháng 3 âm lịch, tài lộc của con giáp này càng vượng phát, vận đào hoa cũng rực rỡ. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, tuổi Tý có thể đạt được những thành công xuất sắc, tài lộc liên tục tới. Nếu biết nhìn xa trông rộng, cuộc sống của bản mệnh trong vài năm tới sẽ cực kỳ sung túc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ bước vào giai đoạn được quý nhân và Thần Tài chiếu cố nồng hậu. Con giáp này vốn hiền lành, thông minh, tốt bụng nên cuộc sống gặp nhiều may mắn. Năm 2022 hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ với tuổi Mão. Nếu tìm được cơ hội đầu tư và phát huy hết ưu điểm của bản thân, con giáp này có thể đổi đời trong năm nay.

tu-vi-thang-3-am-lich-05

Trong thời gian tới, tuổi Mão cần mở rộng thêm các mối quan hệ nhờ đó có thể gặp được quý nhân, được đưa đường chỉ lối dẫn tới thành công.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn có tính cách hiền lành, chịu thương chịu khó. Năm 2022 là thời điểm tốt để con giáp này nắm bắt cơ hội thay đổi cuộc sống. Nếu may mắn, bản mệnh có thể công thành danh toại.

tu-vi-thang-3-am-lich-03

Tuổi Mùi vốn sống độc lập, có ý chí, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt. Sớm muộn gì tuổi Mùi cũng có cuộc sống thăng hoa viên mãn. Bước vào tháng 3 âm lịch tới đây, con giáp này sẽ được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, có người sẽ gặp được cơ hội làm giàu, thậm chí đổi đời trong nháy mắt.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Nhờ vậy, con giáp này cũng luôn được mọi người xung quanh quý mến, sẵn sàng giúp đỡ khi có khó khăn.

tu-vi-thang-3-am-lich-06

Bước sang tháng 3 âm lịch, tuổi Hợi nhận được may mắn lội ngược dòng. Cả sự nghiệp, tài vận đến vận trình tình cảm của con giáp này đều có khởi sắc. Trước mắt, tuổi Hợi sẽ giải quyết được những khó khăn tồn đọng. Ngoài ra, bản mệnh có thể tìm được cơ hội thăng hoa trong sự nghiệp.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực, có trách nhiệm. Con giáp này tin rằng mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

tu-vi-thang-3-am-lich-07

Trong năm 2022, cuộc sống của Tuất được dự báo là sẽ bước lên một tầm cao mới. Đặc biệt, từ tháng 3 âm lịch tới đây, bản mệnh có thể gặt hái nhiều thành công nhờ tài năng và sự chăm chỉ.

Nếu tiếp tục cố gắng không ngừng, tuổi Tuất không chỉ tạo dựng được cơ ngơi vững chắc, tài sản đủ đầy mà đời sống tinh thần cũng viên mãn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền