Hạn Tam Tai 3 năm mới hết: 3 con giáp vướng hạn này từ 2022-2024, liên tiếp gặp khó khăn, coi chừng mất trắng

09:45, Thứ năm 24/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Từ năm 2022 đến 2024, có 3 con giáp sẽ vướng vào hạn Tam Tai. Dự báo, trong 3 năm liên tiếp, vận trình của những con giáp này sẽ gặp khó khăn, cần phải bình tĩnh đối mặt.

Hạn Tam Tai là gì?

Theo quan niệm của người xưa, vận hạn là những điều không may mắn xảy ra với con người. Trong cuộc đời, mỗi người sẽ gặp nhiều cái hạn khác nhau. Trong đó, hạn Tam Tai xảy ra trong 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi (tính theo tuổi âm). Cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Vào những năm hạn, cuộc sống có thể không được suôn sẻ như ý muốn.

Trong năm đầu của hạn Tam Tai, người xưa thường kiêng kỵ làm những việc lớn lao, trọng đại.

Bước vào năm thứ 2 phải án binh bất động, những việc đang làm nếu sợ trắc trở thì nên dừng lại, tránh rủi ro.

Bước sang năm thứ 3 cũng là năm cuối của hạn Tam Tai, những việc đang làm thì cần phải tiếp tục, không nên bỏ cuộc giữa chừng vì như vậy sẽ khó có được thành quả như mong đợi.

Từ năm 2022-2024, 3 con giáp Thân - Tý - Thìn sẽ gặp hạn Tam Tai này.

Tuổi Tý

Bước vào năm đầu tiên của hạn Tam Tai, tuổi Tý không nên quá lo lắng. Trong thời gian này, cuộc sống của tuổi Tý sẽ không có quá nhiều thay đổi tiêu cực. Bản mệnh cần thận trọng trong công việc, không nên làm ăn lớn, tránh để hao tổn tiền tài.

han-tam-tai-01

Trong năm, tuổi Tý có thể gặp phải nhiều thách thức lớn nhưng khi bình tâm, tự tin vào khả năng của mình thì hoàn toàn có thể vượt qua. Lời khuyên dành cho tuổi Tý trong năm 2022 là nên duy trì những gì mà mình đang có, không nên làm ăn lớn.

Tài lộc của con giáp này trong năm đầu tiên của vận hạn 3 năm sẽ không được như kỳ vọng nhưng không đến mức túng quẫn. Ngoài việc tránh đầu tư lớn thì tuổi Tý cũng cần chú ý đến việc tiết kiệm, tích lũy.

Tuổi Thân

Trong năm nay, tuổi Thân sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Sự nghiệp của con giáp này sẽ gặp một số biến động, tài chính cũng rơi vào cảnh khó khăn. Con giáp này phải tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào người khác. Bản mệnh phải tự đối mặt với thị phi. Đây là lúc tuổi Thân cần phải vững tâm, bình tĩnh để đối mặt với thử thách của cuộc sống.

han-tam-tai-02

Trong thời điểm này, tuổi Thân nên cố gắng dĩ hòa vi quý để duy trì các mối quan hệ, tránh nổi nóng, gây hiềm khích.

Con giáp này cũng cần chăm chỉ, cố gắng nhiều hơn. Trong năm đầu tiên của vận hạn 3 năm, tuổi Tý không nên bắt tay làm chuyện lớn để tránh rắc rối.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không gặp quá nhiều khó khăn trong năm đầu tiên của hạn Tam Tai. Tất nhiên, cuộc sống của con giáp này cũng sẽ gặp một số thử thách nhất định. Tuổi Thìn không nên khởi nghiệp hoặc hùn hạp làm ăn trong giai đoạn này. Bản mệnh cũng cần giữ bình tĩnh, không nên nóng nảy, tránh làm đổ vỡ các mối quan hệ vốn có.

han-tam-tai-03

Con giáp này cũng cần thắt chặt chi tiêu, tránh vung tay quá trán. Dù trước đó kiếm được nhiều tiên nhưng tuổi Thìn cũng không nên mạo hiểm, chi tiêu lớn vì tương lai còn nhiều khó khăn chờ đợi con giáp này. Thìn phải chuẩn bị thật kỹ, đề phòng lúc sa cơ lỡ vận.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền