Đỗ Mỹ Linh bị đào lại ảnh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, phải "dừng chân" sớm vì lý do này

08:11, Thứ tư 21/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Đỗ Mỹ Linh thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn chưa thực sự chín muồi nên không có nhiều lợi thế để vào vòng chung cuộc.

Mới đây, hình ảnh cũ và hiếm của Đỗ Mỹ Linh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được quan tâm trở lại. Đỗ Mỹ Linh có phần lép vế sắc vóc với chị em. Layout make-up và kiểu tóc cũng không thực sự phù hợp với người đẹp Hà thành.

dml

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm ấy, Đỗ Mỹ Linh dừng chân top 15 chung cuộc. Về lý do không thể đi sâu hơn, nhiều người cho rằng cô thiếu kinh nghiệm do lần đầu thi sắc đẹp, mặc dù có học vấn tốt nhưng các kỹ năng đều chưa hoàn thiện.

Năm 2014, Mỹ Linh đã đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam nhưng rút lui vào phút cuối vì lý do sức khỏe. Năm 2015, Mỹ Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngày 28 tháng 8 năm 2016, tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Vừa qua cô đã chính thức lên xe hoa cùng vói thiếu gia nhà bầu Hiển. Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh kết hôn vào cuối tháng 10. Cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng son. 

Đỗ Vinh Quang cho biết thời điểm đầu tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của Hoa hậu Việt Nam 2016 là có chút ngây ngô. "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân", thiếu gia trẻ tuổi vui vẻ nói. 

Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó.

ong-xa-do-my-linh-tong-ket-nam-2022-tay-nang-2-cup-tay-om-vo-hoa-hau-2841588f

"Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống.

Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn", chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên tờ Dân Việt.

Dù công việc bận rộn nhưng trước mỗi bữa cơm chiều, bà xã xuống bếp cùng mẹ chồng chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Anh nghĩ rằng, đó cũng là niềm vui của vợ khi về nhà chồng. Đáng chú ý, khi được hỏi về việc "có áp lực" khi là con trai bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang bật cười cho biết ngoài điều đó, anh còn "áp lực" khi là "chồng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh".

"Khi là con của một người cha, người mẹ có địa vị, danh tiếng trong xã hội luôn có áp lực. Cái tên của mình khi nhắc tới, sẽ được bị đặt sau cái chức danh của bậc sinh thành. Ví dụ như tôi luôn được gọi là con của bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang.

Vì thế, trong cuộc sống, công việc, tôi luôn phải suy nghĩ để cư xử, hành động đúng với tính cách, nhưng không thể để ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng mà bố tôi và gia đình đã gây dựng trong 40 năm qua. Nói đơn giản, nhưng làm rất khó.

Trong xã hội có nhiều góc cạnh, mỗi người lại có tính cách riêng, tôi rất may mắn được bố mẹ kèm cặp, theo sát nên cũng chưa từng 'lạc lối'. Hiện tại tôi có thêm một chức danh mới nữa là 'chồng của Hoa hậu' nên càng áp lực. Tôi sẵn sàng đón nhận những áp lực, bởi nó là động lực trong cuộc sống. Tôi coi như đó là may mắn của mình, đâu phải ai cũng có niềm vinh dự đó đâu", thiếu gia vui vẻ.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh